Email

hi@digitalstar.vn

Hotline

0888138813

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế logo giá cả phải chăng, mang lại tính toàn vẹn và lý tưởng để gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng của bạn. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi tạo ra các biểu trưng độc đáo và theo yêu cầu để kể câu chuyện về thương hiệu của bạn.

Tìm hiểu yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi hiểu những gì bạn cần ở chúng tôi và những gì bạn đang tìm kiếm ở một logo. Chia sẻ ý tưởng và đề xuất của bạn với chúng tôi để có được một thiết kế logo giá rẻ.

Nghiên cứu và đề xuất ý tưởng

Chúng tôi bắt đầu nghiên cứu dựa trên ngành, lịch sử và đối thủ cạnh tranh của bạn. Là một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, chúng tôi đặt hết tâm trí sáng tạo của mình vào nhiệm vụ và đưa ra những thiết kế logo độc đáo và giá cả phải chăng kể câu chuyện thương hiệu của bạn.

Thiết kế và phát triển

Với những phát hiện chính xác của mình, chúng tôi cung cấp các thiết kế logo giá cả phải chăng luôn giúp bạn theo dõi.

Hoàn thiện

Với dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi, bạn sẽ có được logo giá rẻ trong thời gian ngắn. Khi thiết kế đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ giao tác phẩm nghệ thuật cuối cùng cho bạn.

Logo tạo dấu ấn thương hiệu của bạn

Dịch vụ thiết kế logo giá cả phải chăng của chúng tôi là tốt nhất cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp xây dựng thương hiệu online. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia làm việc phi thường trong việc đáp ứng các mục tiêu kinh doanh. Khi chúng tôi hiểu doanh nghiệp của bạn, chúng tôi đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của bạn và tạo ra các thiết kế logo đẹp và rẻ, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Tại DigitalStar, khách hàng tiềm năng của mọi doanh nghiệp sẽ biết về thương hiệu theo một cách hoàn toàn mới.

Các gói thiết kế logo của DigitalStar

Chúng tôi giúp bạn bằng cách cung cấp các gói thiết kế logo hợp lý nhất để chuyển đổi doanh nghiệp của bạn thành một thương hiệu đáng tin cậy. Chúng tôi là công ty thiết kế logo tốt nhất thế giới cung cấp các thiết kế logo cao cấp với mức giá cạnh tranh.

Logo

Bộ Brandguide

1. DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO

Logo là yếu tố căn bản nhất của hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó xuất hiện ở mọi nơi, mọi lúc và trong công việc kinh doanh bạn không thể thiếu một thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng, dễ nhớ và phản ánh bạn cũng như doanh nghiệp của bạn. Hãy bắt đầu bằng cách lựa chọn các gói thiết kế logo của chúng tôi ngay bây giờ

Dự án thiết kế logo nổi bật

logoduan 1 1 1
Dự án thiết kế logo

2. DỊCH VỤ THIẾT KẾ CATALOGUE

Với mỗi doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ thì Catalogue là một công cụ marketing hiệu quả và không thể thiếu được.

Catalogue là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi. Là một sản phẩm quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình để thuyết phục đối tượng, qua đó tác dụng trực tiếp lên quyết định mua hàng của đối tượng thông qua sự so sánh giữa các chủng loại sản phẩm của chính doanh nghiệp hoặc của các doanh nghiệp cùng sản xuất mặt hàng đó.

Bạn đang có kế hoạch thiết kế một cuốn catalogue hay brochure nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh hoặc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của mình? Chắc chắn bạn đang cân nhắc nên làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

3. DỊCH VỤ THIẾT KẾ BANNER

Là banner dùng đặt trên các website đối tác, các website mục tiêu nhằm thu hút sự chú ý và quan tâm của khhách hàng tiềm năng.

1. Banner quảng cáo với thế giới internet:

Một banner quảng cáo được thiết kế bắt mắt sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Đội ngũ của chúng tôi có thể thiết kế banner phù hợp với mọi loại website, với một chi phí rất hợp lý bạn đã có được sản phẩm quảng cáo tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế banner đặc biệt phù hợp cho các đơn vị kinh doanh quảng online như: các báo điện tử, shop bán hàng, thương mại điện tử, tuyển dụng, rao vặt, nhà đất …. với các đơn vị này việc thiết kế banner quảng cáo là yêu cầu hàng ngày. Chúng tôi có những ưu đãi riêng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

2. Quy trình thực hiện:

3. Phương thức thanh toán:

4. Quý khách cần chuẩn bị: