Website bán hàng

Thiết kế website bán hàng

Chiến lược thúc đẩy doanh số bán hàng và tiếp cận đến 10+ triệu khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Đồng hành cùng 10.000+ khách hàng của chúng tôi để tạo ra bước đột phá trong kinh doanh của bạn.

Thiết kế website bán hàng cho tất cả các lĩnh vực

Thời trang

Làm đẹp

Công nghệ

nội thất

trang sức

mẹ và bé

điện máy

gia dụng

thực phẩm

đồ ăn

Đại diện thương hiệu trong thời đại 4.0

Hiện nay, việc kinh doanh trên nền tảng online đang là xu hướng tất yếu của thị trường, không chỉ đối với giới trẻ mà kể cả những người trung niên cũng đang dần hội nhập với hình thức này. Để kinh doanh online hiệu quả không phải là điều đơn giản, trên thực tế, không phải doanh nghiệp nào cũng thành công trong việc này.

Vậy thì đâu mới là giải pháp hữu ích, câu trả lời đó là hãy tạo ngay website bán hàng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Đây chính là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn, đồng thời đẩy mạnh doanh thu bán hàng vượt bậc.

Bên cạnh việc bán hàng và marketing truyền thống thì việc thiết kế website bán hàng là điều cần thiết nhất của mỗi công ty/doanh nghiệp nên làm, nhất là trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay.  

Đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới

Đối với bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào, kể cả là dịch vụ hay sản phẩm thì đều cần có một website bán hàng chuyên nghiệp. Vì nó là kênh tiếp thị hiệu quả nhất của doanh nghiệp. Hầu hết khi muốn mua một sản phẩm gì đó, người ta sẽ lên google và tìm kiếm các sản phẩm đó, từ đây có thể thấy, lượng traffic tự nhiên này là rất lớn.

Thế nên, thiết kế website nói chung và làm trang web bán hàng nói riêng chuẩn SEO không chỉ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu mà còn hướng đến việc đẩy mạnh doanh thu bán hàng, tăng độ nhân diện và uy tín của thương hiệu.

Một website bán hàng cần đáp ứng

  • Giao diện đẹp mắt, dễ dùng, ít quảng cáo
  • Thân thiện với các thiết bị máy tính và điện thoại
  • Thông tin sản phẩm rõ ràng
  • Dễ dàng kết nối với khách hàng trực tuyến
  • Chuẩn SEO

Website bán hàng cần có những chức năng gì?

Module trang chủ

Phần quan trọng nhất của website, là nơi tạo dựng sự uy tín từ khách hàng.

Module giới thiệu

Thông tin giới thiệu cần đầy đủ, chính xác về tầm nhìn, sứ mệnh

Module sản phẩm

Tất cả các sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp đến với khách hàng

Module Khuyến mại

Các thông tin khuyến mại để thúc đẩy việc bán hàng trên website

Module Blog

Tổng hợp các tin tức, thông tin, mẹo nhỏ hữu ích về sản phẩm

Module liên hệ

Thông tin liên hệ đầy đủ, chính xác tạo uy tín cao cho khách hàng

Simple and Easy.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một đơn vị làm website bán hàng chuyên nghiệp, uy tín thì DigitalStar chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi sẵn lòng đòng hành cùng doanh nghiệp nâng tầm và phát triển.