Website trọn gói

Đa phần các bạn sẽ thắc mắc bảng giá thiết kế website WordPress có khác Bảng giá thiết kế website trọn gói không?

8 0 +
Khách hàng
5 0 +
Dự án
 • Title #1

Các hạng mục

Các hạng mục trong thiết kế website

 • Thiết kế giao diện, banner
 • Bố cục website, bảo mật website
 • Viết bài
 • Tên miền – hosting

Tính năng

Chức năng của một website trọn gói

Trang chủ

Module trang chủ quan trọng nhất vì là nơi tạo dựng sự uy tín từ khách hàng

Sản phẩm

Module sản phẩm là tất cả các sản phẩm đang cung cấp đến với khách hàng

Giới thiệu

Module giới thiệu cần đầy đủ, chính xác về tầm nhìn, sứ mệnh, quá trình hình thành

Khuyến mãi

Module khuyến mại gồm các thông tin khuyến mại để thúc đẩy việc bán hàng

Dịch vụ thiết kế web

Lĩnh vực

Tại sao nên chọn chúng tôi

 • 1
  Sử dụng nền tảng WordPress, cam kết bảo mật dự án khách hàng
  Sử dụng nền tảng WordPress, cam kết bảo mật dự án khách hàng
 • 2
  Thiết kế phù hợp với nhận diện, cập nhật xu hướng mới nhất
  Thiết kế phù hợp với nhận diện, cập nhật xu hướng mới nhất
 • 3
  Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn content chuẩn SEO
  Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn content chuẩn SEO
Sử dụng nền tảng WordPress, cam kết bảo mật dự án khách hàng
Thiết kế phù hợp với nhận diện, cập nhật xu hướng mới nhất
Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn content chuẩn SEO

Câu hỏi thường gặp

Hiện nay, việc kinh doanh trên nền tảng online đang là xu hướng tất yếu của thị trường, không chỉ đối với giới trẻ mà kể cả những người trung niên cũng đang dần hội nhập với hình thức này. Để kinh doanh online hiệu quả không phải là điều đơn giản, trên thực tế, không phải doanh nghiệp nào cũng thành công trong việc này.

Vậy thì đâu mới là giải pháp hữu ích, câu trả lời đó là hãy tạo ngay website bán hàng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Đây chính là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn, đồng thời đẩy mạnh doanh thu bán hàng vượt bậc.

Bên cạnh việc bán hàng và marketing truyền thống thì việc thiết kế website bán hàng là điều cần thiết nhất của mỗi công ty/doanh nghiệp nên làm, nhất là trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay.

Đối với bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào, kể cả là dịch vụ hay sản phẩm thì đều cần có một website bán hàng chuyên nghiệp. Vì nó là kênh tiếp thị hiệu quả nhất của doanh nghiệp. Hầu hết khi muốn mua một sản phẩm gì đó, người ta sẽ lên google và tìm kiếm các sản phẩm đó, từ đây có thể thấy, lượng traffic tự nhiên này là rất lớn.Thế nên, thiết kế website nói chung và làm trang web bán hàng nói riêng chuẩn SEO không chỉ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu mà còn hướng đến việc đẩy mạnh doanh thu bán hàng, tăng độ nhân diện và uy tín của thương hiệu.

To design your own T-shirt, you can upload your design to the front of your tee and add custom elements like text. For some of our T-shirts, reverse side printing is also available.

CMS

Hệ thống quản lý nội dung (CMS) dễ cập nhật được bao gồm dưới dạng tiêu chuẩn và cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh và văn bản, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn nội dung của mình.

Thiết kế

Chúng tôi đảm bảo website của bạn thân thiện với thiết bị di động và trông tuyệt vời trên tất cả các trình duyệt và thiết bị. Website của bạn sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp với kích thước của màn hình.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Chúng tôi gửi trang web của bạn đến các công cụ tìm kiếm chính và cung cấp cho bạn một công cụ SEO để giúp bạn phân tích từ khóa và nội dung trang web của mình.

Hình ảnh miễn phí bản quyền

Mỗi gói đi kèm với một số hình ảnh chất lượng cao nhất định để thêm sức sống cho trang web của bạn và thu hút nhiều người hơn vào các trang của bạn. Đây hoàn toàn là hình ảnh bản quyền được team design chúng tôi thiết kế riêng cho website của bạn
 

Tên miền và lưu trữ

Chúng tôi không chỉ thiết kế và xây dựng website của bạn mà còn lưu trữ và xuất bản nó trên miền bạn đã chọn. Tất cả các gói của chúng tôi đều bao gồm năm đầu tiên lưu trữ và tên miền miễn phí theo tiêu chuẩn để giúp bạn trực tuyến ngay lập tức.

Thiết kế riêng

Tất cả các trang web của chúng tôi được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với biểu tượng và thương hiệu của bạn. Chúng tôi sử dụng các phương pháp hay nhất về UX và UI để thiết kế giao diện sạch sẽ và hệ thống menu có cấu trúc tốt

Bảo hành website

Chúng tôi giám sát các trang web của mình một cách có hệ thống để đảm bảo tất cả phần mềm đều được cập nhật để bạn không phải lo lắng về các vấn đề kỹ thuật

Tích hợp truyền thông xã hội

Nếu bạn đang sử dụng các nền tảng Truyền thông xã hội, như Facebook hoặc Twitter, chúng tôi sẽ tích hợp các nền tảng này với trang web của bạn. Nếu bạn không, chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập chúng!

Nhận tư vấn miễn phí

từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi