Email

hi@digitalstar.vn

Hotline

0888138813

Chi phí đầu tư một dự án thiết kế website

Bảng giá Website trọn gói Mới nhất 2021

Chi phí thiết kế website hạch toán như thế nào?  Đa phần các bạn  sẽ thắc mắc bảng giá thiết kế website WordPress có khác Bảng giá thiết kế website trọn gói không?   

Các gói dịch vụ Thiết kế Website

Báo giá này có khái niệm tương đối để khách hàng tham khảo

Đầu tư triển khai thiết kế Web​

 

Thiết kế trang web là một nghê thuật . Sản phẩm ra lò phải trông đẹp, tải nhanh và sở hữu tất cả các tính năng kỹ thuật mà doanh nghiệp nhỏ của bạn yêu cầu. Các thiết kế của chúng tôi thu hút khách truy cập và khuyến khích họ mua hàng của bạn và quay lại mua sắm nhiều hơn. Các kết quả, như khách hàng của chúng tôi nói với chúng tôi, rất xuất sắc.

Có một trang web đẹp là điều quan trọng, nhưng đó không phải là tất cả và cuối cùng của thiết kế trang web chuyên nghiệp .Công cụ tìm kiếm và người dùng mong đợi trang web tải trong vòng chưa đầy hai giây .Đối thủ cạnh tranh của bạn chỉ cần một cú nhấp chuột. Điều đó làm cho việc kinh doanh của bạn cần thiết phải có một trang web chuyên nghiệp có thiết kế không chỉ bắt mắt mà còn nhanh chóng và được xây dựng để tăng tỉ lệ. chuyển đổi 

 

Cụ thể các hạng mục chi phí để làm thành công dự án Website

CMS

Bắt buộc

Hệ thống quản lý nội dung (CMS) dễ cập nhật được bao gồm dưới dạng tiêu chuẩn và cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh và văn bản, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn nội dung của mình.

Thiết kế

Bắt buộc

Chúng tôi đảm bảo trang web mới của bạn thân thiện với thiết bị di động và trông tuyệt vời trên tất cả các trình duyệt và thiết bị. Bất kể thiết bị nào, trang web của bạn sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp nhất với kích thước của màn hình.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Bắt buộc

Chúng tôi gửi trang web của bạn đến các công cụ tìm kiếm chính và cung cấp cho bạn một công cụ SEO để giúp bạn phân tích từ khóa và nội dung trang web của mình.

Hình ảnh miễn phí bản quyền

Tùy chọn

Mỗi gói đi kèm với một số hình ảnh chất lượng cao nhất định để thêm sức sống cho trang web của bạn và thu hút nhiều người hơn vào các trang của bạn.

Tên miền và lưu trữ

Tùy chọn

Chúng tôi không chỉ thiết kế và xây dựng trang web của bạn mà còn lưu trữ và xuất bản nó trên miền bạn đã chọn. Tất cả các gói của chúng tôi đều bao gồm năm đầu tiên lưu trữ và tên miền miễn phí theo tiêu chuẩn để giúp bạn trực tuyến ngay lập tức.

Thiết kế riêng

Tùy chọn

Tất cả các trang web của chúng tôi được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với biểu tượng và thương hiệu của bạn. Chúng tôi sử dụng các phương pháp hay nhất về UX và UI để thiết kế giao diện sạch sẽ và hệ thống menu có cấu trúc tốt

Bảo hành web

Tùy chọn

Chúng tôi giám sát các trang web của mình một cách có hệ thống để đảm bảo tất cả phần mềm đều được cập nhật để bạn không phải lo lắng về các vấn đề kỹ thuật

Tích hợp truyền thông xã hội

Tùy chọn

Nếu bạn đang sử dụng các nền tảng Truyền thông xã hội, như Facebook hoặc Twitter, chúng tôi sẽ tích hợp các nền tảng này với trang web của bạn. Nếu bạn không, chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập chúng!

Đúng. Trang web của bạn là trung tâm dữ liệu để Google hiểu bạn là ai và bạn làm gì. Ngoài ra, nó phục vụ để giải quyết các câu trả lời mà khách truy cập trang web của bạn đang tìm kiếm. Các yêu cầu về thiết kế, nội dung và kỹ thuật phải được đáp ứng để đảm bảo trang web của bạn hoạt động hiệu quả và phục vụ mục đích của nó cho cả tìm kiếm không phải trả tiền và quảng cáo có trả tiền. Các nhà phát triển của chúng tôi đang nhắm đến mục tiêu với các phương pháp và chiến lược mới nhất để tối ưu hóa onpage. Từ việc tạo URL thân thiện với SEO, đến tối ưu hóa tiêu đề trang, meta, thẻ tiêu đề (h1s và h2s), hình ảnh và đa phương tiện, triển khai nội dung và từ khóa LSI, đến thiết kế đáp ứng, tăng tốc độ trang web, liên kết nội bộ thích hợp và cuối cùng là sử dụng mạng xã hội hiệu quả sự chia sẻ.

Chúng tôi thường hoàn thành một dự án trong vòng 15 ngày và thường sớm hơn. Các nhà phát triển của chúng tôi làm việc nhanh chóng và luôn cập nhật thông tin cho bạn. Từ kiến ​​trúc trang web, phát triển nội dung đến thiết kế và lựa chọn hình ảnh, chúng tôi cung cấp một môi trường hợp tác và minh bạch để không có bất ngờ nào trên đường đi.

Sự lựa chọn là của bạn. Một số khách hàng chọn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của riêng họ như Inet hoặc Bluehost. Chúng tôi lưu trữ hầu hết các trang web của khách hàng trên một trong hai máy chủ chuyên dụng mà chúng tôi cho thuê thông qua WP Engine. Họ là những người tốt nhất trong ngành về tốc độ, bảo mật và dịch vụ khách hàng. Dù lựa chọn của bạn là gì, bạn sẽ sở hữu trang web sau khi nó được xây dựng và chúng tôi sẽ luôn ở đây để hỗ trợ, cập nhật, cải tiến, v.v.

Vì chúng tôi kết hợp các chiến lược tối ưu hóa SEO và Onpage tốt nhất nên việc nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và kiến ​​trúc trang web là một giai đoạn quan trọng trong dự án. Chúng tôi nhận thấy rằng việc đưa ra kế hoạch nội dung trước khi thiết kế sẽ thúc đẩy quá trình phát triển và tích hợp kịp thời các giai đoạn khác nhau này của dự án. Một số khách hàng thích sản xuất nội dung của riêng họ, đây có thể là phần nhạy cảm và tốn thời gian nhất của dự án. Chúng tôi có một đội ngũ copywriter có thể sản xuất nội dung để bạn xem xét và chỉnh sửa trước khi nó được xuất bản trên trang web.