DigitalStar

Công cụ SEO

Công cụ SEO là gì?

Công cụ SEO giúp điều tra tiềm năng của trang web để có vị trí cao hơn trên xếp hạng công cụ tìm kiếm, Cung cấp thông tin về các liên kết ngược, từ khóa và những hiểu biết sâu sắc về cạnh tranh SEO trên internet.

Lợi ích

Tối ưu hóa các công việc lặp lại

Các công việc lặp lại và đơn giản phần phần mềm SEO hỗ trợ rất tốt

Thực thi trên diện rộng.

Tất nhiên rồi. Công cụ hoạt động theo thuật toán nên bấm 1 nút là mojit thứ done.

Dễ dàng kiểm soát

Dễ dàng kiểm soát kết quả SEO, đánh giá hệ thống, link....

Tác hại

Dùng quá liều, lạm dụng

Phần mềm trừ những thứ hỗ trợ SEO như plugin thì những phần mêm backlink đa số backhats

Phần mềm lậu

Phần mềm dùng lậu, dùng vào site chính dễ bị tác dụng ngược.

Không thay thế con người.

Nếu dùng phần mềm mà win hết thì nhân viên SEO, chuyên gia SEO thất nghiệp hết.

Top phần mềm SEO phải có

Rankmath

Rank Math là một plugin Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm dành cho WordPress giúp mọi người dễ dàng tối ưu hóa nội dung của họ với các đề xuất tích hợp dựa trên các phương pháp hay nhất được chấp nhận rộng rãi. Dễ dàng tùy chỉnh các cài đặt SEO quan trọng, kiểm soát trang nào có thể lập chỉ mục và cách bạn muốn trang web của mình xuất hiện trong tìm kiếm với Dữ liệu có cấu trúc.

Ahrefs

Ahrefs được coi là một trong những công ty phần mềm lớn nhất giới thiệu bộ công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM), phân tích web, thị trường tìm kiếm và phân tích dữ liệu.

keywordtool.io

Phiên bản miễn phí của Công cụ Từ khóa tạo ra tới hơn 750 đề xuất từ ​​khóa đuôi dài cho mọi cụm từ tìm kiếm
Không giống như Công cụ lập kế hoạch từ khóa hoặc các công cụ khác, Công cụ từ khóa cực kỳ đáng tin cậy vì nó hoạt động 99,99% thời gian
Bạn có thể sử dụng Công cụ Từ khoá hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi không cần tạo tài khoản

SEOquake

SEOquake là một plugin miễn phí cung cấp cho bạn các chỉ số SEO chính, cùng với các công cụ hữu ích khác như SEO Audit và nhiều công cụ khác

Mozbar

Các chỉ số SEO miễn phí, tức thì khi bạn lướt bằng Google Chrome, xem các chỉ số SEO hàng đầu ngay lập tức cho bất kỳ trang web hoặc kết quả tìm kiếm nào khi bạn duyệt web.

Danh sách phần mềm miễn phí tốt nhất

Google PageSpeed Insights

hập URL và công cụ này sẽ kiểm tra thời gian tải và hiệu suất cho URL đó trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Sau đó, nó cho điểm hiệu suất trang web của bạn từ 0 – 100. Nó cho bạn biết chính xác tốc độ tải trang web theo các số liệu khác nhau và cũng đề xuất các khu vực cần cải thiện.

Google analytics

Rất có thể là công cụ phân tích miễn phí mạnh mẽ nhất hiện có, Google Analytics theo dõi khá nhiều lưu lượng truy cập mà bạn có thể tưởng tượng trên trang web của mình — nó đến từ đâu, trang nào đang nhận nó, v.v.

Search Console

Google Search Console cho bạn biết công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất nghĩ gì về trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra và khắc phục các sự cố kỹ thuật trên trang web của mình, xem dữ liệu SEO quan trọng như số nhấp chuột, số lần hiển thị và vị trí xếp hạng trung bình, gửi sơ đồ trang web và hơn thế nữa.

Keyword Planner

Các từ khóa phù hợp có thể giúp quảng cáo của bạn xuất hiện trước những khách hàng phù hợp, và Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google Ads sẽ giúp bạn thực thực hiện điều đó.

XML sitemaps

Thích hợp khi bạn cần nhanh chóng tạo sơ đồ trang cho một trang web nhỏ (lên đến 500) trang. Không cần đăng ký và bạn sẽ có sơ đồ trang web ngay lập tức.

Robots.txt
Công cụ Tìm kiếm đang sử dụng rô bốt (hay còn gọi là Tác nhân người dùng) để thu thập dữ liệu các trang của bạn. Tệp robots.txt là tệp văn bản xác định phần nào của miền có thể được thu thập thông tin bởi rô bốt. Ngoài ra, tệp robots.txt có thể bao gồm một liên kết đến sơ đồ trang web XML.

Danh sách phần mềm trả phí tốt nhất

Screaming Frog SEO

Cách duy nhất để đảm bảo trang web của bạn sẵn sàng SEO trên tất cả các trang của nó là kiểm tra thường xuyên. Và, nói thẳng ra, bạn không thể làm điều đó nếu không có một công cụ như Screaming Frog SEO Spider – đặc biệt nếu trang web của bạn có kích thước lớn.

SEMrush

Nếu bạn muốn hàng đống dữ liệu SEO trong tầm tay hoặc một công cụ tất cả trong một, SEMrush là giải pháp để mua.

Moz Pro

Đó là một giải pháp tất cả trong một khác có khả năng tiết kiệm một số xu trong ngân sách thương hiệu nhỏ hơn (từ khóa, liên kết, kiểm tra trang web, theo dõi xếp hạng và tối ưu hóa trên trang đều được bao gồm).

KWFinder

Đây là công cụ tôi khuyên dùng nhiều lần vì tính dễ sử dụng, thiết kế đơn giản và trải nghiệm tuyệt vời – chưa kể đến dữ liệu từ khóa chính xác.

Majestic

Xem các liên kết của bạn đến từ đâu, văn bản liên kết mà các trang web khác sử dụng để liên kết đến bạn và tổng thể mỗi backlink có trọng lượng như thế nào.

cognitiveSEO

Nghiên cứu từ khóa, thu thập thông tin và kiểm tra trang web của bạn, so sánh và phân tích các liên kết ngược, đồng thời tận dụng tính năng theo dõi xếp hạng cục bộ, máy tính để bàn và thiết bị di động.

Danh sách quà tặng

Rankmath

Hiện digitalstar đang tặng miễn phí và kích hoạt bản PRO trên fanpage digitalstar. Mọi người tham gia Fanpage để nhận nha.