Email

hi@digitalstar.vn

Hotline

0888138813

DỊCH VỤ BACKLINK

Giải pháp Backlink chuyên nghiệp

Với giải pháp backlink cho các doanh nghiệp, DigitalStar hướng tới việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và hiệu suất SEO trên website của khách hàng

sevices 2

Backlink là hình thức tạo liên kết từ các nguồn khác về website chính đang thực hiện SEO. 

Dịch vụ backlink là việc sử dụng bên thứ 3 để thực hiện các công việc liên quan đến thiết lập bài viết, cài đặt liên kết từ các website có uy tín về website chính. Khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ website cần SEO, việc còn lại để dịch vụ backlick lo.

Các dạng website nên
sử dụng dịch vụ Backink

Đa lĩnh vực

Website

Hầu hết các website đều cần dùng đến dịch vụ backlink để đẩy rank cho các site vệ tinh. Các lĩnh vực như: bất động sản, đồ gia dụng, thiết bị,..

Lĩnh vực cạnh tranh cao

Website

Các ngành nghề hot, có nhiều doanh nghiệp cùng phát triển thì việc tạo backlink để làm nổi bật website của mình để thu hút khách hàng. Ví dụ như: sim số, sức khoẻ, tài chính,…

Mới, chưa được index

Website

Đây là những thương hiệu mới, chưa được định vị trên thị trường. Việc đi backlink sẽ giúp thương hiệu nhanh chóng được nhiều khách hàng biết đến.

Nhu cầu tăng thứ hạng

Website

Mỗi từ khoá đều có ảnh hưởng nhất định đến kế hoạch SEO web. Khi từ khoá thăng hạng thì đồng nghĩa với website đó cũng được tăng mức độ uy tín, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Các dạng backlink mà chúng tôi cung cấp

Là hình thức trỏ các link an toàn về ưebsite chính từ các trang mạng xã hội có profile uy tín. Một cách phổ biến thương hiệu lên hệ thống mãng xã hội nhằm tạo hiệu ứng đám đông, giúp Google nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Đi link liên kết từ các trang báo, bài báo lớn, có lượt truy cập cao, lượng người dùng lớn, uy tín thì website của chúng ta cũng được cải thiện về thứ hạng.

Là việc thực hiện trỏ link từ website của chính phủ, có đuôi là .gov sang một website khác, có hiệu quả rất cao trong công việc SEO web.

Công cụ hữu hiệu cho hoạt động SEO. Đây là công cụ an toàn và hiệu quả nếu biết sử dụng đúng cách, lưu ý không nên lạm dụng và cài quá 2 link trên một bài.

Những lưu ý khi mua backlink

Lựa chọn đơn vị có thương hiệu và uy tín để mua backlink, việc thực hiện thiết lập backlink được giao cho đơn vị chuyên nghiệp làmsẽ tiết kiệm thời gian. 

Nhờ vậy, thời gian thăng hạng trên công cụ tìm kiếm cũng được rút ngắn. Tuy nhiên, hãy chọn các thương hiệu lâu năm và thực sự chuyên nghiệp, vì thị trường backlink đa dạng, nhưng nhiều góc khuất.

Backlink kém chất lượng thì sẽ không có tác dụng mà còn ảnh hưởng ngược lại đến uy tín của website chính. Có chiến lược Link Building cụ thể để hệ thống backlink phát huy được hiệu quả tốt nhất.

Người mua không kiểm soát được chỉ số và chất lượng của backlink, do đó Seoer phải là người có kinh nghiệm để đảm bảo cho hoạt động đi backlink.

SEO website google 32

Tại sao nên chọn chúng tôi?

100% đi backlink tay

Tất cả backlink chúng tôi được tạo tự nhiên 100% bằng tay với team chuyên tạo backlink nên đảm bảo đúng tiến độ dự kiến với khách hàng.

Hỗ trợ index backlink

Chúng tôi hỗ trợ index backlink lên đến 90% các link và index backlink tăng chất lượng theo thời gian cực chất lượng.

Share chéo các link

Nhiều backlink được share chéo với nhau nhằm tăng thêm độ strust cho backlink và cả website chính của khách hàng.

Quy trình đi backlink

Khách hàng chưa biết lựa chọn gói backlink như thế nào? chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn gói phù hợp nhất với website của khách hàng.

Sau khi tư vấn xong chúng tôi sẽ cho khách xem mẫu danh sách Backlink sẽ đi cho khách hàng

Sau khi tham khảo nếu ok chúng tôi sẽ tiến hành chốt đơn và khách hàng cần phải thanh toán để chúng tôi tiến hành việc tạo backlink cho khách hàng.

Các dịch vụ backlink

Entity giúp tăng trưởng độ nhận diện cho website với sự kết hợp của hệ thống Social, Google Map và Schema đồng nhất. Bên cạnh đó còn gia tăng lượng lớn domain và anchortext trần giúp giữ vững trước thuật toán Google Penguin.

Đặt backlink báo giá rẻ số lượng lớn với từ khóa từ hệ thống báo chí cùng chủ đề. Backlink được đặt ở vị trí sidabar giúp ranking keyword tốt hơn.

Quảng bá thương hiệu website lên những trang báo lớn chính thống, giúp tăng trưởng độ uy tín của các doanh nghiệp hoặc công ty đối với khách hàng. 

Là những backlink tay được tạo ra trên các hệ thống mạng xã hội với mục đích tăng độ mạnh và uy tín cho URL cần seo, có thể đi lượng lớn URL trần hoặc keyword tùy ý giúp website đứng vững trước các thuật toán của Google.

Đầu tư triển khai SEO ngay hôm nay

Có. Việc tự thiết lập backlink vừa tốn công tốn của, vì thế, khi có đơn vị chuyên nghiệp thì vừa giúp doang nghiệp giảm chi phí nhân công lẫn ngân sách. Mà hiệu quả nhận lại vẫn được đảm bảo theo mong muốn.

Các câu hỏi thường gặp

1. Thời điểm nào nên mua backlink cho website?

Thời điểm tốt nhất là khi website đã có lượng bài viết tương đối hoặc trên 1 tháng tuổi.

Đối với website đã vận hành 1 thời gian dài thì có thể đi thêm backlink bất cứ lúc nào.

2. Mua backlink bao lâu có hiệu quả

Khi mua gói backlink để gia tăng độ hiểu quả thì nên thúc đẩy việc index nhanh nhất có thể. Sau khi index backlink thì link sẽ về Google Seach Console tầm 5-15 ngày. Sau đó sẽ có hiệu quả dần thể hiện rõ. 

3. Các trang web không có backlink có lên top google được không?

Nhiều website không backlink vẫn lên top bình thường. Nhưng nếu không có backlink thì việc lên top chậm và giữ top khó hơn do website ko hề có sức mạnh Offpage.