Để đưa được một từ khoá lên top google không phải chỉ cần bài viết hay, onpage tốt là đủ mà còn phụ thuộc rất lớn vào backlink. Tuy nhiên, không phải SEOer nào cũng có thể tự đi backlink hàng nghìn site. Để có thể chinh phục được điều này, các SEOer thường sử dụng các công cụ hay là tool “bắn” backlink. Vậy thì cách sử dụng công cụ check backlink như thế nào thì hiệu quả và đâu là những phần mềm đi backlink miễn phí tốt nhất cho bạn ? Cùng tìm hiểu qua bài viết này của DigitalStar nhé.

Có nên sử dụng phần mềm đi backlink không ?

Thông thường, nếu bạn mới vào nghề SEO, việc xây chiến lược offpage với số lượng lớn không phải là điều đơn giản. Sự hỗ trợ của các phần mềm đi backlink này sẽ giúp bạn hoàn thành được công việc tốt và nhanh hơn. Ưu điểm của các phần mềm đi backlink này đó là giúp SEOer tiết kiệm thời gian, công sức đi link.

Tuy nhiên việc sử dụng tool đi backlink cũng tồn tại khá nhiều rủi ro cho bạn, bởi vì nó vi phạm quy định của về backlink tự nhiên của google:

 • Backlink phải được đi bằng phương thức thủ công
 • Tỷ lệ backlink nofollow và dofollow phải cân bằng, Nếu bạn chưa biết backlink nofollow và backlink dofollow là gì, hãy tham khảo ngay bài viết Backlink là gì của DigitalStar nhé.
 • Backlink phải đến từ các dải IP khác nhau
 • Các site backlink có nội dung khác nhau
 • Backlink đa dạng, tự nhiên.

Hầu hết các công cụ check backlink hiện nay đều không thể đáp ứng được hết các tiêu chí này. Vì thế để tránh trường hợp bị gắn cờ đỏ từ google, bạn không nên quá lạm dụng sử dụng phần mềm đi backlink.

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm đi backlink

Content

Khi bạn sử dụng phần mềm đi backlink cho website đồng nghĩa với việc sẽ có một số lượng rất lớn backlink đổ về website đấy. Do đó, website của bạn cần có những bài viết chất lượng, bên cạnh đó, số lượng bài viết cũng phải nhiều, tối thiểu 30 – 50 bài trở lên. Việc này sẽ giúp website của bạn “gánh” được số lượng lớn backlink như vậy.

Index Backlink

Backlink mà không được google index thì backlink đó không hề có tác dụng. Để hiệu quả bạn có thể sử dụng các công cụ index backlink hay đặt backlink tại nhưng website uy tín,…Bạn có thể tìm hiểu thêm về các cách index backlink giúp backlink từ tool được index nhanh và hiệu quả hơn.

Chọn tool đi link an toàn

Để tạo được hiệu quả thực sự cho website của bạn, bạn cần thực sự chọn được các công cụ tạo backlink uy tín và an toàn. Bởi nếu bạn dùng tool bắn quá độ hoặc không có kế hoạch rõ ràng, chắc chắn website của bạn sẽ bị google cho vào backlist.

Các phần mềm đi backlink miễn phí nên dùng

BackLinkPro

BackLinkPro là phần mềm đi backlink cho phép tạo nhiều backlink tự động đơn giản và dễ dùng. Các tính năng của BackLinkPro là giúp người dùng tạo nhiều tài khoản blog khác nhau, tự động chia sẻ bài viết, video lên blog cùng một lúc. Bên cạnh đó, còn giúp đăng nhiều bài biết khác nhau lên hệ thống blog và chạy được các tài khoản khác nhau đi cùng là thay đổi địa chỉ IP khác nhau.

Submit Backlink

Submit Backlink là công cụ giúp bạn dễ dàng xây dựng chiến lược offpage chất lượng và miễn phí. Các liên kết của Submit Backlink được tạo thành từ những website có chất lượng, các blog về nhiều nội dung khác nhau.

Một số website tạo backlink

Các website này sẽ tạo các backlink miễn phí liên kết trực tiếp với website bạn. Số lượng các backlink từ những web tạo backlink này rất lớn, tuy nhiên, hiệu quả lại không thực sự khả quan. Dưới đây là một vài website bạn có thể sử dụng:

 • Smallseotools
 • Backlinkr
 • Imtalk
 • Index Kings
 • Free Backlink generator
 • SeoUnity
 • Exercisesummit

Các tính năng của phần mềm đi backlink xịn

SEO AutoPilot Website:

seo-autopilot.eu

Giá: $67/month

demo version: có

Tính năng

1.1 Turbo Wizard:
1.2 Quality and Authority Link:
1.3 Advanced SEO Strategies:
1.4 Youtube Video Ranking Feature.
1.5 Local SEO Ranking Feature:
1.6 Account Protection
1.7 Content Scraper
1.8 Easy to use interface

GSA Search Engine Ranker

website: www.gsa-online.de/en/product/search_engine_ranker

Giá: $99 1 lần

Demo version: có

Không giống như các công cụ xây dựng liên kết khác có các trang web và nền tảng được mã hóa cứng, GSA SER hỗ trợ hơn 120 nền tảng. Điều này cho phép bạn trích xuất các trang web của riêng mình để tạo liên kết đến sử dụng SERengine hoặc mua danh sách trang web hiện có / đã được xác minh từ những người bán trên diễn đàn của họ. Vì vậy, về bản chất, bạn có thể xây dựng một loạt các loại liên kết khác nhau bao gồm Web 2.0 , Wiki, Mạng xã hội, nhận xét, video, blog nhỏ, Dấu trang, Bài báo, thư mục và hơn thế nữa với GSA SER . Bạn có thể lọc loại liên kết bằng cách điều chỉnh các nền tảng mà bạn chọn để xây dựng liên kết. Tuy nhiên, vì nó là tính năng dành cho SEO nâng cao, nên cách sử dụng nó vô cùng phức tạp.

RankerX

Official website: rankerx.com

Giá: $49.99/ 1 tháng

Demo version: có

Ranker X rất giống với SENUKEX trong thiết kế của nó. Tuy nhiên, nó có giao diện người dùng được cập nhật và sắp xếp hợp lý hơn giúp dễ sử dụng hơn. RankerX cho phép bạn chọn các liên kết chỉ ‘Cao cấp’ là các trang web hoặc nền tảng có xếp hạng Cơ quan quản lý miền xuất sắc . Có mạng xã hội, dấu trang, hồ sơ web, Wiki, trang chia sẻ PDF, trang Thông cáo báo chí và hơn thế nữa. Trong đó có lợi thế lớn nhất của công cụ. Bạn có thể tạo các liên kết Cấp 1 tuyệt vời bằng cách sử dụng các trang web cao cấp của RankerX. Đây là những thứ mà người ta thấy trong các chiến dịch SEO được gắn nhãn ‘Pure Whitehat’.

So sánh các phần mềm đi Backlink được dân SEO dùng nhiều

Moneyrobot và Autopilot

Đây là so sánh từ một chị tây. Đọc thấy rất chuẩn. Nhìn vô thì biết là Moneyrobot không có một tí tuổi gì. Khôg khác phần mềm bắnn backlink xấu và spam.

GSA SER : Chúng tôi yêu GSA SER bao nhiêu , chúng tôi ghét giao diện người dùng và sự cồng kềnh để học khi bạn là người mới bắt đầu. Hôm nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng liên kết GSA SER, proxy, VPS và Captcha cho các công ty SEO khác. Nhưng khi chúng tôi là người mới xếp hạng, chúng tôi phải vật lộn với nó. Vì vậy, trong số ba, GSA SER sẽ là một trong những khó khăn nhất để thành thạo. Tỷ lệ thành công của bạn sẽ được xác định bởi danh sách liên kết mà bạn sử dụng hoặc cóp nhặt và chất lượng của các dịch vụ proxy và hình ảnh xác thực của bạn. Nếu bạn không cắt bỏ bất kỳ khía cạnh nào trong số những khía cạnh này, thì tỷ lệ thành công với GSA có thể cao ngất trời.

RankerX: RankerX có giao diện người dùng tuyệt vời giúp bạn dễ dàng chọn trang web, tạo chiến dịch và họ cũng có một trình hướng dẫn sẵn có để giúp người mới bắt đầu làm quen với phần mềm đi backlink. Vì vậy, chúng tôi muốn nói rằng nó xếp hạng cao hơn GSA SER khi nói đến tính dễ sử dụng. Cân nhắc rằng bạn có proxy riêng chất lượng tốt, VPS và dịch vụ captcha đáng tin cậy, tỷ lệ thành công với RankerX là khá tốt. Không cao như GSA SER, nhưng chắc chắn đủ tốt cho một chiến dịch xây dựng liên kết theo cấp chất lượng.

Money Robot: Money Robot là một trong những công cụ SEO tự động dễ dàng nhất mà chúng tôi từng sử dụng. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể bắt đầu trong vài phút với Money Robot. Không có trí tuệ. Bạn có thể chọn các trang web, thiết lập chiến dịch của mình và tích hợp các dịch vụ của bên thứ ba một cách dễ dàng. Giao diện người dùng tốt bị hỏng do thiếu các chức năng cơ bản như lập lịch và kiểm soát tốc độ hoặc khung thời gian mà một chiến dịch đang được xây dựng. Bất kể chất lượng của captcha và proxy, chúng tôi luôn có tỷ lệ thành công khá ổn với Money Robot.

Cập nhật và hỗ trợ
Như chúng tôi đã đề cập trước đó, không có gì là vĩnh viễn trong thế giới luôn năng động của các công cụ tìm kiếm ngày nay. Vì lý do này, các bản cập nhật thường xuyên cho chương trình phần mềm đi backlink đảm bảo rằng các ‘lỗi’ được khắc phục và các tính năng mới được tích hợp để tuân thủ các thay đổi.

GSA SER rõ ràng là người chiến thắng khi nói đến các bản cập nhật. Nếu bạn đăng nhập vào trang web của họ và kiểm tra bảng thay đổi ở cuối trang chủ, bạn có thể thấy rằng nó đã đi một chặng đường dài từ phiên bản đầu tiên là 1.20 đến 12.51, đây là phiên bản mới nhất tại thời điểm đăng bài này. bài viết. Trong tất cả những năm chúng tôi sử dụng GSA SER, có ít nhất một bản cập nhật mỗi tuần. Đôi khi, đó là nhiều bản cập nhật một tuần. Tương tự như vậy, với sự hỗ trợ. GSA SER có một trong những diễn đàn hoạt động tích cực nhất mà chúng tôi từng thấy. Bạn có thể mong đợi một câu trả lời, từ nhà phát triển Sven hoặc từ một trong những diễn đàn GSA khácthành viên trong vòng một ngày. Nếu bạn thích giải pháp 1-1 hơn, bạn có thể gửi cho Sven một PM trên diễn đàn hoặc gửi cho anh ấy một email. Hỗ trợ sau bán hàng là hàng đầu. Họ không cung cấp hỗ trợ Skype cũng như không có nhóm Facebook. Nhưng nó không thực sự bắt buộc.
RankerX thường được cập nhật mỗi tháng một lần. Đôi khi, họ giữ lại một thời gian và sau đó tung ra một bản cập nhật lớn một lần trong vài tháng. Đến với bộ phận hỗ trợ, họ có một nhóm ba thành viên quản lý hệ thống hỗ trợ Skype của họ. Các câu hỏi cơ bản được trả lời bởi hai trong số các đại diện hỗ trợ mà chúng tôi tin rằng họ đến từ Ấn Độ. Nếu họ không thể giải quyết truy vấn, thì truy vấn sẽ được chuyển đến nhà phát triển, sau đó, họ sẽ hoàn nguyên trong vòng 24 giờ. Họ cũng cung cấp hỗ trợ qua email. Nhưng nếu bạn có một vấn đề nâng cao, thì bạn sẽ mất thời gian để giải quyết.
Money Robot được cập nhật ít nhất trong số ba. Trong thời gian ít ỏi mà chúng tôi đã sử dụng phần mềm đi backlink, chúng tôi đã thấy rất ít bản cập nhật cho phần mềm. Tuy nhiên, họ là một trong những người duy nhất cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua điện thoại. Đường dây mở cửa từ 7:00 sáng – 9:30 tối theo giờ PT Chủ Nhật – Thứ Bảy. Chúng tôi đã cố gắng vượt qua nhưng phải đợi hơn 45 phút và cuối cùng chúng tôi đã cúp máy. Họ cũng có một diễn đàn nhưng bạn hiếm khi nhận được câu trả lời cho các truy vấn và chủ đề. Đôi khi, một thành viên khác có thể trả lời. Nhưng bạn hiếm khi nhận được câu trả lời trực tiếp từ Nick nhà phát triển. Họ có một Facebooknhóm, nhưng bài viết được kiểm duyệt. Vì vậy, truy vấn của bạn có thể không bao giờ được đăng trong nhóm. Cách duy nhất để liên hệ trực tiếp với nhà phát triển là Skype. Nhưng anh ấy dường như quá tải với tất cả các yêu cầu hỗ trợ và bạn hiếm khi nhận được câu trả lời trước 72 giờ, nếu có.

Kết luận

Tuy rằng sử dụng các công cụ tạo backlink an toàn hàng loạt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình làm SEO, tuy nhiên các công cụ này cũng có thể làm website của bạn trở thành backlist của google. Để thực sự hiệu quả và an toàn, thay vì sử dụng tool, bạn có thể sử dụng các dịch vụ backlink từ các đơn vị uy tín như DigitalStar.vn, đây sẽ là giải pháp hữu ích hơn cho bạn.

Trên đây là các phần mềm đi backlink nhanh nhất mà bạn nên biết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Các chuyên gia của DigitalStar sẽ giải đáp cho bạn.