DigitalStar

Index Backlink

Khi xây dựng xong nội dung, thực hiện backlink nhưng lại không được index thì backlink đó cũng không có tác dụng gì đối với chiến lược marketing. Lúc này, backlink bị vô hiệu hóa, ảnh hưởng đến toàn bộ kế hoạch. Vậy để được index backlink nhanh nhất thì cần làm những gì? Hãy đọc trải nghiệm của Digitalstar với những dịch vụ index backlink trong và ngoài nước để tham khảo thêm

Google index có vai trò gì đối với backlink ?

Google index là hoạt động hình thành các chỉ mục dẫn dắt dữ liệu để công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng nhận biết ra website của bạn. Cũng có thể hiểu theo hướng là cách đẩy cho website lên Google một cách hiệu quả nhất.

Người dùng thao tác tìm kiếm nội dung có liên quan đến website sẽ được thuật toán của Google tra soát, thanh lọc rồi gửi kết quả lại cho những backlink đã được index. Như vậy, website phải có backlink đã được index thì mới có thể hiển thị trên công cụ mà Google trả.

Cách index backlink đạt hiệu quả nhanh nhất khi làm SEO

Để có kết quả SEO website đạt kết quả như mong muốn thì cần thực hiện backlink index. Và để có thể backlink index nhanh thì cần áp dụng một trong những cách:

Đặt backlink trên các nền tảng, website uy tín

Các trang uy tín là trang có DA, pagerank cao, khi đặt backlink trên các trang này sẽ giúp tăng tốc độ index backlink đạt hiệu quả cao và nhanh như mong muốn.

Đưa backlink vào các website có lượt traffic lớn

Cần tìm kiếm các website có lượt truy cập cao, luôn lọt top uy tín của Google để đưa backlink gửi vào đó, như vậy, link của bạn sẽ nhanh chóng được Google thực hiện index.

Đặt backlink vào các web 2.0 trust cao

Web 2.0 là môi trường hữu hiệu để lưu trữ nội dung và cho phép đặt các backlink hiệu quả. Web 2.0 sẽ tạo dựng hệ thống backlink đạt chất lượng tốt, khả năng được index cũng cao hơn.

Đặt backlink trên social profle

Social Profile hỗ trợ cho website có lượng truy cập tăng nhanh, mức độ uy tín cũng được cải thiện. Nhờ đó, backlink cũng sẽ được nâng cao giá trị cũng như chất lượng giúp tỷ lệ index cũng nhanh hơn.

Thêm Social Share trong bài viết

Nếu muốn bài viết được chú ý nhiều thì cần có sự chia sẻ của nhiều người, vì thế, tạo nút chia sẻ trong bài viết lên mạng lưới của các kênh mạng xã hội sẽ giúp Google để ý. Như thế, bài viết và backlink sẽ được index nhanh và thời gian lọt Top Google sẽ rút ngắn hơn.

Ping backlink bằng tool.buyseotools.io

Đây là công cụ hỗ trợ cho backlink index được nhiều SEOer sử dụng và cho kết quả rất tốt. Ping backlink sẽ sử dụng một bên khác để gửi các đường link liên kết không nằm trên phạm vi sở hữu của website. Nhờ có tác động của bên thứ 3 này sẽ giúp Google tìm thấy thông tin nhanh và thực hiện index nhanh hơn.

Muốn sử dụng công vụ Ping backlink thì cần đăng ký dùng gói dịch vụ có phí tương đối thấp nên khá phù hợp với những kế hoạch có ngân sách hạn chế. Số backlink giới hạn 300 link/ngày.

Ngoài những cách index backlink nhanh trên thì để hoạt động lâu dài và an toàn thì khi thiết lập bài viết có nội dung hoàn hảo, rồi có index tự nhiên của Google. Thực hiện chiến lược như sau:

 • Đợi khoảng 1 tuần xem liên kết của bạn có được Google tìm thấy tự nhiên không
 • Thực hiện Ping backlink 1 lần
 • Tiếp theo Submit liên kết 1 lần
 • Chờ kết quả từ Google thêm vài ngày
 • Thiết lập web 2.0  rồi liên kết các backlink chưa index
 • Gom danh sách các link liên kết lên Social Bookmark
 • Cân nhắc dùng thêm công cụ có phí để do hiệu quả

Ngoài các cách ở trên, bạn cũng có thể áp dụng Semantic web để có thể cải thiện khả năng đọc dữ liệu của Google. Hãy tham khảo thêm để có thể tối ưu hóa khả năng index nhé.

Đã trải nghiệm các dịch vụ index backlink ?

Tất cả website dưới đây chúng tôi đã trả tiền và thậm chí mua gói theo tháng theo năm thì phát hiện ra Sinbyte là app tốt nhất. Các dịch vụ khác rất lởm. Đa số index backlink theo các cũ là link chồng link. Google cực kỳ ghét kiểu ép index này.

 • Ping Farm
 • Indexification
 • Lindexed
 • OneHourIndexing
 • GSA SEO Indexer
 • Indexification
 • OneHourIndexing
 • Lindexed
 • Omega Indexer
digitalstar
digitalstar
Bài viết: 135