DigitalStar

Traffic User có hiệu quả và đây là cách làm tốt nhất

Dân SEO ngày nay đang dồn rất mạnh để làm một cái gọi là traffic user. Và tất nhiên chỉ ở Việt Nam mới có traffic user chứ ở tây thì không thấy anh nào làm SEO rủ nhau đi làm traffic user cả. Trước còn có trò treview cho nhau. Sau đây digitalstar sẽ giúp bạn có được cách làm traffic user hiệu quả.

1, Traffic user là gì?

Traffic user theo đúng từ tiếng anh được dịch ra là lưu lượng truy cập đến từ người dùng thật. Tức là bằng cách nào đó bạn phải có traffic đến từ những người họ dùng máy tính của họ và search từ khóa rồi truy cập vô website của bạn. Vấn đề là chỉ khi bạn đứng top thì người ta mới search và click vô website của bạn. Mà để đứng top tức là bạn đã làm SEO lên top rồi. Tức là SEO thành công. Traffic user như một lại user signals giúp google hiệu hơn tín hiệu từ người dùng

Mà đã SEO thành công top rồi thì cần gì traffic user. Nên vấn đề nó thế. Câu chuyện traffic user là câu chuyện cưỡng ép người dùng khi search chỉ được phép click vào link của mình. Mà link của mình có khi ở trang 3 hay trang 4. Điều này dù sao với google cũng là không tự nhiên.

2, Traffic user có hiệu quả không?

Có chứ, tất nhiên là hiệu quả rồi

TĂNG NHANH THỨ HẠNG
Website có traffic thật đi từ Google theo từ khóa qua đảm bảo chất lượng nhất thị trường hiện nay, traffic sẽ giúp bạn tăng cực nhanh thứ hạng từ khóa mà bạn đang SEO

TĂNG NHANH ORGANIC TRAFFIC
Chỉ số Organic traffic về Ahres và Google search Console, Analytics đầy đủ giúp bạn theo dõi được lưu lượng truy cập từ website và từ nguồn nào, thời gian ở lại trang bao lâu,…

THÚC ĐẨY ORGANIC KEYWORDS
Một từ khóa chính đã lên Top và tất cả các từ khóa phụ sẽ lên theo lên đến hàng trăm hàng nghìn từ khóa phụ, từ đó website bạn sẽ phủ Google với các từ khóa gần giống với từ khóa chính.

Traffic user chỉ có hiệu quả nếu đáp ứng đủ 3 tiêu chí sau.

USER SEARCH GOOGLE
Để chạy traffic cho khách hàng bắt buộc user bên hệ thống chúng tôi phải tìm kiếm website quý khách trên Google để thực hiện nhiệm vụ truy cập website khách hàng làm nhiệm vụ.

TRUY CẬP WEBSITE
User sau khi đã tìm được website quý khách sau đó tiến hành truy cập vào đúng website quý khách đã setup bên chúng tôi để thực hiện việc làm nhiệm vụ.

ĐỌC, Ở LẠI WEBSITE
Người dùng sẽ truy cập website khách hàng xong và sẽ ở lại đúng hoặc hơn với số thời gian mà quý khách đã đặt mua bên hệ thống chúng tôi để quá trình hoàn tất nhiệm vụ và nhận tiền về tài khoản của các user làm nhiệm vụ.

3, Traffic user là blackhat?

Theo đúng định nghĩa SEO thì làm SEO Blackhat tức là các thủ thuật thao túng thuật toán google như link ẩn, backlink hack, onpage, offpage chuyển hướng …..Traffic user từ người dùng thì chắc chắn không phải là blackhat nhưng nó cũng rất nguy hiểm nếu quá lạm dụng nó.

4, Các triển khai làm traffic user ?

Nguyên tắc traffic user là tạo ra tìm kiếm tự nhiên từ người dùng đến thương hiệu. Bạn làm cách nào tạo ra được thì tạo. Vậy xin giới thiệu bạn cách đơn giản bạn có thể làm và từ phổ biến đến ít phổ biến.

Cách 1 : Tạo site download bắt người dùng tìm mã mật khẩu để download

Đây là cách đơn giản nhất vì ở Việt Nam lượt search để tìm tài nguyên miễn phí rất nhiều. Do đó để làm câu chuyện này bạn chỉ cần tập trung vào các keyword có lượt tìm kiếm và không cạnh tranh. Sau đó tạo tìm kiếm đến website của bạn. tất nhiên bạn phải nghiên cứu những từ khóa dễ làm, search nhiều và người search là bà mẹ và trẻ em.

Cách 2 : Mã captcha khi đăng nhập và tạo tài khoản forum

Khi người dùng tham gia đăng ký nick forum yêu cầu họ search tìm câu trả lời. Tương tự với group Facebook.

Cách 3 : Mã giải nén file zip trên group facebook

Bạn sử dụng group facebook để lan truyền tài nguyên có giá trị đến người dùng.

Cách 4 : Chạy quảng cáo

Bạn trả tiền để thực hiện chạy quảng cáo.

Tất nhiên còn nhiều cách để kéo tạo traffic tự nhiên từ người dùng. Nhưng sẽ cần nhiều kỹ thuật, setup và nuôi nhiều tài nguyên hơn.

5, Traffic user có mua được không?

Có, nếu bạn không làm được thì nên mua traffic user. Nhưng giá mua không hề rẻ, thậm chí có thể ngang việc bạn chạy facebook ads, google adwords. Nên DigitalStar khuyên bạn có thể tự học mà làm. Thường thì bảng giá hiện tại tham khảo một số website như sau:

1,5k/ 1 click traffic user

Khi bạn triển khai làm SEO thì ban đầu bạn cần đến vài chục click một ngày thì đâu đó bạn tốn 100.000 đ/1 ngày cho traffic user.