Dịch vụ video review đồ gia dụng

Đồ gia dụng ngày nay được bán trên thị trường với đầy đủ các mẫu mã, kiểu dáng, cũng như kích thước khác nhau. Để có thể quảng bá được những sản phẩm  rộng rãi hơn tới thị trường người mua. Hình thức làm video review sản phẩm đồ gia dụng ra đời, trở thành một phương thức được ưa chuộng với người bán.

 Video review đồ gia dụng là gì?

Video review các sản phẩm đồ gia dụng là một video riêng của người bán đồ gia dụng quay, chụp, cắt ghép tạo nên. Từ những sản phẩm nhập về, thông qua việc quay video chi tiết về sản phẩm. Sau đó đưa lên kênh bán hàng của họ nhằm nhận lại những phản hồi từ việc khách hàng tìm mua và đưa ra lời nhận xét.

Hiện nay, việc quay cắt các video tạo thành một video giới thiệu sản phẩm là một hình thức bán hàng gián tiếp qua nền tảng mạng xã hội. Bằng việc quan sát chân thực các video đó, người mua đánh giá chất lượng sản phẩm, được xem trước những sản phẩm đó và đưa ra quyết định có mua hay không. 

Người review hay người bán hàng có thể sử dụng video này như một công cụ để không những bán được hàng, mà còn mở rộng thêm một kênh phân phối sản phẩm của mình. Dù là bạn đang kinh doanh sản phẩm nào,mỹ phẩm, quần áo, giày dép hay thiết bị, phụ tùng… Bạn đều có thể sử dụng hình thức làm video này để gửi tới những hình ảnh chân thực chất lượng nhất.

Bài hay về   Ý tưởng content

Gói dịch vụ video review

Khách hàng sử dụng gói dịch vụ video review của Digital Star sẽ nhận được:

  • Video kết hợp cùng MC chuyên nghiệp
  • Landingpage giới thiệu sản phẩm
  • Bài PR trên báo chính thống
  • Listing bài PR trên hệ thống website cùng ngành của chúng tôi

Cam kết của Digital Star

  • Video trên 1.000 views
  • Seeding comment video

Lưu ý khi làm video review đồ gia dụng

Chi phí để sản xuất một video review về đồ gia dụng là không đáng kể. Nếu như bạn đang kinh doanh, bạn đã sẵn có những sản phẩm này. Việc đơn giản bạn chỉ cần có một chiếc máy quay, vài món đồ cần giới thiệu, một kịch bản được chau chuốt tỉ mỉ. Như vậy bạn đã có một chiếc video quảng cáo cho sản phẩm của mình

Để có một chiếc video phù hợp và truyền tải được điều mà khách hàng cần. Bạn có thể nghiêm túc lập ra một bản chi tiết về sản phẩm, về nội dung mà bạn muốn nói như là chất liệu, mẫu mã, kích thước sản phẩm.  

Sau đó, sử dụng các thiết bị quay như máy ảnh, công cụ quay như mic, máy thu để có được chất lượng tốt nhất. 

Việc sử dụng hình thức quay video quảng bá sản phẩm đặc biệt là quảng bá đồ gia dụng đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tăng thêm doanh thu, lợi nhuận. Hơn thế nữa, giúp giảm chi phí marketing, mà vẫn có thể được nhiều khách hàng biết tới và tìm đến chọn mua sản phẩm.

Bài hay về   SEO in 2022

Đối với xã hội công nghệ ngày nay, việc phát triển một kênh bao chứa nhiều video quảng cáo review đồ gia dụng nói riêng và các sản phẩm nói chung đã và đang phát huy hiệu quả lớn cho sự phát triển của người bán.

Tuy nhiên, để có thể có một sản phẩm video như ý muốn. Bạn cũng cần phải có kinh nghiệm trong việc quảng cáo sản phẩm, hay có thể sử dụng bộ phận marketing để xây dựng. Đặc biệt, việc hiểu rõ về sản phẩm mà mình cần giới thiệu là khâu vô cùng quan trọng. Bởi sản phẩm đó đang hướng tới người dùng, người dùng tin tưởng vào những gì bạn cho họ thấy.

Thời đại công nghệ 4.0 mang tới nhiều những hữu ích thông qua việc cho mở rộng các kênh buôn bán, mối quan hệ hai chiều giúp tiện lợi cho cả người bán và người mua. Chính vì thế lựa chọn review đồ gia dụng bằng việc làm video là một trong những cách thức, phương án đáng để lựa chọn và đầu tư đối với mỗi cá nhân doanh nghiệp trong kinh doanh, buôn bán