Dịch vụ video review mỹ phẩm

Ngày nay, dù bạn đang kinh doanh trong bất kì ngành nghề, dịch vụ nào, thì video giới thiệu sản phẩm là một trong những hình thức lựa chọn hợp lý. Bởi tính phổ cập và dễ dàng tiếp cận của chúng. Quay video review mỹ phẩm mang tới những hình ảnh chân thực giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm của mình.

Video review mỹ phẩm là gì?

Video review mỹ phẩm là hình thức quảng bá sản phẩm làm đẹp thông qua việc quay, đánh giá các sản phẩm mỹ phẩm này để gửi tới người mua. Người mua thông qua các video đó có thể quan sát trực tiếp những mẫu mã, những sản phẩm, và xem đánh giá của mỹ phẩm đó như thế nào mà không cần đến nơi.

Lợi ích của video review mỹ phẩm

Những cửa hàng online hiện nay sử dụng hình thức làm video để mô tả sản phẩm. Ngoài việc giúp tăng doanh thu, lợi nhuận cho cửa hàng thì còn làm tăng lượt khách hàng theo dõi và quan tâm tới trang web của mình, mang tới cho người bán một lượng khách hàng tiềm năng theo dõi và mua hàng.

Ngày nay dù bạn đang kinh doanh bất cứ ngành nghề nào, hãy đầu tư vào việc quay các video review sản phẩm mà bạn đang muốn hướng tới người dùng.

Mỹ phẩm là một mặt hàng thông dụng, được ưa chuộng không chỉ với người trẻ mà còn với tất cả mọi người. Chính vì thế, thông qua việc quay video review về mỹ phẩm, người mua không những được tiếp cận với một hình thức quảng bá mới, mà còn có thể áp dụng một hình thức mua hàng mới.

Bài hay về   Landingpage bất động sản

Gói dịch vụ video review

Khách hàng sử dụng gói dịch vụ video review của Digital Star sẽ nhận được:

  • Video kết hợp cùng MC chuyên nghiệp
  • Landingpage giới thiệu sản phẩm
  • Bài PR trên báo chính thống
  • Listing bài PR trên hệ thống website cùng ngành của chúng tôi

Cam kết của Digital Star

  • Video trên 1.000 viewss
  • Seeding comment video

Lưu ý khi làm video review mỹ phẩm

Để có một video review hay và hấp dẫn người xem rồi tác động lên người mua mua sản phẩm là điều không dễ dàng. Bởi lẽ việc làm ra một video review như vậy còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể tới như cách dàn dựng bố cục quay video, cách xây dựng video làm sao cuốn hút người xem, kịch bản giọng nói như nào, sản phẩm ra sao…Video,  thiết kế website, triển khai SEO là marketing tổng thể.

Thứ nhất, về việc quay chụp làm sao cho hiệu quả là điều không thể bỏ qua. Bởi lẽ, chỉ khi hình ảnh và sản phẩm chất lượng được quay lên thì người xem mới có thể tin tưởng và củng cố niềm tin vào sản phẩm mà mình sẽ lựa chọn. Bởi những sản phẩm về mỹ phẩm thường có tác động trực tiếp đến sức khỏe của bản thân mỗi người.

Thứ hai, kỹ năng của người làm MC hay kỹ năng của người thực hiện cũng không nằm ngoại lệ. Bằng giọng kể lôi cuốn, và thu hút bạn có thể trau chuốt ngôn từ của mình và trau dồi kỹ năng để nâng cao chất lượng của mỗi video.

Bài hay về   Chặn backlink xấu

Hơn tất cả, việc quay video để có thể nhận lại được nhiều giá trị người bán hay người review cần phải đưa ra những sản phẩm đảm bảo sự tin cậy của người  tiêu dùng. 

Đã có những sản phẩm được quay lên nhưng khi khách hàng đặt mua lại không như review. Điều đó làm ảnh hưởng trực tiếp tới  sức mua của khách và đặc biệt làm mất đi niềm tin độ tin cậy của khách hàng.

Quay phim review một sản phẩm là điều không khó nhưng cũng không dễ dàng, khi mà hình thức này trở nên phổ biến hơn. Đối với nhiều sản phẩm mỹ phẩm, cần có sự am hiểu về chúng để có cái nhìn về sản phẩm cũng như đưa ra được nhiều lời khuyên dành cho khách hàng sử dụng. 

Có thể thấy, quay phim review là một hình thức quảng bá không mới nhưng chưa bao giờ cũ. Với những đặc tính của nó, sẽ giúp người bán cũng như người mua đạt được mục đích cuối cùng khi họ nhắm tới việc mua và bán sản phẩm của mình. Qua đó, ngày càng mở rộng hơn đối với nhiều ngành nghề cũng như đa dạng hơn các mặt hàng được quảng bá.