Dịch vụ video review quán ăn, nhà hàng

Ngày nay, đồ ăn càng trở nên phong phú với đủ loại hương vị, màu sắc cùng với cách trình bày phong phú. Để có thể tìm cho mình một quán ăn hợp với khẩu vị cá nhân cũng là một điều không hề dễ dàng. Vì lẽ đó các video review quán ăn, nhà hàng đã xuất hiện.

Video review quán ăn, nhà hàng là gì

Là video mang nội dung trình bày nhận xét, cảm nhận và đánh giá qua quá trình trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ cũng như menu của các nhà hàng, quán ăn. Từ đó, người xem có thể hiểu sơ lược và lựa chọn được những quán ăn tốt, phù hợp với khẩu vị và phong cách cá nhân.

Hình thức video ngày nay đang là một hình thức được ưa chuộng và phổ biến. Với cuộc sống hối hả và bận rộn, càng ít người dành thời gian cho những bài viết dài dòng và tẻ nhạt. Video sẽ là một sự thu hút thú vị khi có thể tóm lược được nội dung mà người xem muốn cũng như có âm thanh và hình ảnh sinh động để người xem có thể cảm nhận rõ nhất về món ăn đó. 

Làm video review về quán ăn, nhà hàng có lợi gì?

Làm video review về quán ăn, nhà hàng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích ví dụ như được trải nghiệm và thưởng thức nhiều món ăn ngon, mới lạ. Bên cạnh đó bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ phục vụ của nhà hàng hay đặc biệt hơn là bạn có thể kiếm cho mình một khoản thu nhập.

Bài hay về   Landingpage là gì ? Hướng dẫn tự làm Landingpage từ A-Z

Bởi vì ngày nay, có rất nhiều nhà hàng hay quán ăn được mở ra, để có thể cạnh tranh và quảng cáo thì họ cần đến những reviewer. Hoặc nếu có nhiều người theo dõi tại các nền tảng mạng xã hội bạn cũng sẽ nhận được thu nhập từ nền tảng đó

Gói dịch vụ video review

Khách hàng sử dụng gói dịch vụ video review của Digital Star sẽ nhận được:

  • Video kết hợp cùng MC chuyên nghiệp
  • Landingpage giới thiệu sản phẩm
  • Bài PR trên báo chính thống
  • Listing bài PR trên hệ thống website cùng ngành của chúng tôi

Cam kết của Digital Star

  • Video trên 1.000 views
  • Seeding comment video

Lưu ý khi làm video review quán ăn

Để có thể làm nên một video bạn cần một chiếc điện thoại thông minh có khả năng quay chụp tốt, hay nếu có điều kiện thì bạn có thể sắm cho mình một chiếc máy quay chuyên nghiệp. Bên cạnh đó cần những dụng cụ hỗ trợ về ánh sáng như đèn flash để mang lại chất lượng video tốt hơn. Âm thanh cũng là một thứ vô cùng quan trọng trong một video review. Ngoài những yếu tố trên, bạn cũng có khả năng cắt ghép, lồng tiếng và xây dưng cho video mượt mà và chỉn chu nhất trước khi đi tới người xem.

Khi làm video review về quán ăn, nhà hàng, bạn cần tạo video có sự đầu tư về chất xám, chỉn chu và thu hút người xem. Video có nội dung súc tích, tạo được sự chú ý nhưng cũng cần thể hiện được mục đích chính muốn truyền tải đó là review về nhà hàng đó.

Bài hay về   Phần mềm Backlink

Trong video bạn cần đem đến được những thông tin mà người xem quan tâm như: thông tin về quán (địa chỉ, thời gian mở cửa,..), menu gồm những gì, giá cả, hương vị đồ ăn, thái độ phục vụ của nhân viên, không gian quán hay cảm nhận của bạn về những trải nghiệm đó ra sao….

Video review về quán ăn, nhà hàng có thể đăng tải ở đâu?

Facebook, Tiktok, Youtube,… là những nền tảng phổ biến, có số lượng người dùng cao. Việc đăng một video review về quán ăn, nhà hàng sẽ rất dễ tiếp cận với người xem và thu hút được lượng lượt xem lớn. Những nền tảng này còn có thuật toán đưa những người xem có mong muốn tìm nhà hàng hay quán ăn đến những video có nội dung liên quan. Chính vì vậy, video của bạn sẽ càng có cơ hội tiếp xúc với khán giả.