Dịch vụ video review điện thoại

Công nghệ 4.0 phát triển kéo theo hàng loạt những sản phẩm công nghệ ra đời như máy tính, điện thoại, ipad…Chính vì vậy mà nhu cầu về quảng bá sản phẩm cũng tăng cao, từ đó xuất hiện nhiều hơn những video review về sản phẩm đặc biệt là điện thoại. Và cũng chính vì thế,các video review điện thoại trở thành 1 hình thức phát triển ngày nay.

Video review điện thoại là gì?

Thị trường tới thời điểm hiện tại có biết bao nhiêu mẫu điện thoại khác nhau. Tuy nhiên để mua được 1 chiếc điện thoại ưng ý lại không phải là điều dễ dàng. Việc xuất hiện những video giới thiệu điện thoại đã và đang giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với những sản phẩm mới và hiện đại hơn.

Quay video giới thiệu điện thoại đã xuất hiện từ lâu và vẫn luôn có chỗ đứng trong những video review sản phẩm. Thực hiện quay một video giới thiệu về chiếc điện thoại, một sản phẩm điện thoại mới ra mắt, hay những tính năng mới của nó… cũng là một phần không thể không nhắc tới trong việc review về điện thoại.

Gói dịch vụ video review

Khách hàng sử dụng gói dịch vụ video review của Digital Star sẽ nhận được:

  • Video kết hợp cùng MC chuyên nghiệp
  • Landingpage giới thiệu sản phẩm
  • Bài PR trên báo chính thống
  • Listing bài PR trên hệ thống website cùng ngành của chúng tôi
Bài hay về   Link Juice là gì ?

Cam kết của Digital Star

  • Video trên 1.000 viewss
  • Seeding comment video

Lưu ý khi làm video review điện thoại

Để có thể làm một video hoàn chỉnh giới thiệu về điện thoại, điều đầu tiên bạn cần có chính là:

Dụng cụ quay phim: Bạn sẽ xây dựng xem chúng ta sẽ quay gì và quay như thế nào, để có thể cho khách hàng tiếp cận một cách hoàn hảo nhất. Lựa chọn góc quay như nào cho phù hợp để làm nổi bật được những nét tinh tế trong thiết kế của sản phẩm là điều đáng lưu ý.

Hơn thế nữa, để có thể tạo nên 1 video review thành công thì đặc biệt cần phải có một kịch bản đã được viết hay soạn thảo 1 cách cẩn thận, tỉ mỉ. Trong đó, bạn phải nói lên được ưu nhược điểm của thiết bị đó. Đưa ra những đánh giá nhận định toàn diện về sản phẩm,chiếc điện thoại mà bạn dùng để review.

Không những thế, video còn cần phải ngắn gọn xúc tích, độ dài vừa phải, hình ảnh trực quan sinh động, mới có thể làm lên một bản video thành công, hoàn chỉnh. Một video dài dòng, không đúng trọng tâm sẽ là một nhược điểm khá lớn khi muốn nhiều người chú ý.

Nếu chỉ dừng lại ở đây  thôi thì chưa đủ, muốn đạt được kết quả là sự tiếp cận nhiều nhất của khách hàng. Thì bạn cần tìm hiểu những kênh tương tác được phần lớn người xem theo dõi để có lượng khách nhất định.

Bài hay về   Đánh giá Website

Bạn có thể đăng tải video trên các trang mạng xã hội, Youtube, Facebook, ….các kênh quảng cáo nhằm tìm ra và mở rộng đối tượng khách hàng. Từ đó, thu lại lợi nhuận, doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn hình thức quay video là một lựa chọn cần được cân nhắc nếu bạn đang muốn làm video về cái gì đó. Bất kì một cửa hàng online nào đều rất cần đến hình thức này nếu họ muốn bán được sản phẩm của mình.

Nếu như áp dụng và thực hiện được việc quay video làm review về điện thoại sẽ vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí và tăng lượt tương tác khá lớn. Bởi một video review này không khác gì một la bàn định hướng khách hàng tìm tới sản phẩm và mua chúng.

Một sản phẩm đẹp, chất lượng nếu không được giới thiệu cũng sẽ chả có ai biết đến và tìm hiểu. Do đó, đầu tư và chọn lựa cách làm video bằng hình ảnh, bằng sản phẩm của mình chắc chắn không phải là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Chọn làm video review điện thoại nếu bạn đang là một seller, hay một chủ doanh nghiệp có sở hữu những chiếc điện thoại thông minh để trải nghiệm và học hỏi những lợi ích mà chúng mang lại nhé.