Dịch vụ làm video TVC review marketing nhà đất BDS

Bất động sản là một ngành cực nóng hiện nay với rất nhiều nhà đầu tư và công ty bất động sản nội trội. Tuy nhiên, để thực sự kinh doanh được trong lĩnh vực này không phải là điều đơn giản. Hầu hết khách hàng đều mong muốn cảm nhận, trải nghiệm thực tế trước kinh mua một căn hộ hay một ngôi nhà. Do đó, giải pháp video review bất động sản thực sự cần thiết đối với mỗi sale bất động sản hay công ty nhà đất chuyên nghiệp.

Review bất động sản là gì?

Video review bất động sản là dạng video đánh giá thực tế các căn hộ, toà nhà. Đây là loại video giúp giới thiệu, mô tả cũng như đánh giá chi tiết bất động sản, nhà ở cho khách hàng một cách khách quan bằng việc thể hiện những thước phim và trải nghiệm sử dụng thực tế.

Video review này được xem là hình thức tiếp thị mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng cũng như tăng doanh  số bán bất động sản.

Gói dịch vụ video review

Khách hàng sử dụng gói dịch vụ video review của Digital Star sẽ nhận được:

  • Video kết hợp cùng MC chuyên nghiệp
  • Landingpage giới thiệu sản phẩm
  • Bài PR trên báo chính thống
  • Listing bài PR trên hệ thống website cùng ngành của chúng tôi

Cam kết của Digital Star

  • Video trên 1.000 viewss
  • Seeding comment video
Bài hay về   Số liệu trong SEO

Lưu ý khi làm video review bất động sản

Ý tưởng video review bất động sản độc đáo 

Việc lên ý tưởng kịch bản trước cho video review là điều cực kỳ quan trọng, bởi nó sẽ quyết định chất lượng video và khả năng thu hút khách hàng của bạn. Cùng là một video review bất động sản nhưng thay vì MC nói từ đầu đến cuối, bạn nên tạo ra những ý tưởng mới lạ, hấp dẫn hơn.

Nếu bạn không có ý tưởng gì đặc biệt, có thể tham khảo các ideas từ các video của Trung Quốc hay các kênh review nước ngoài trên kênh youtube. Video review bất động sản rất phổ  biến ở nước ngoài hiện nay, bạn chỉ cần học hỏi và áp dụng phù hợp sẽ tạo được những video ấn tượng. Tuy nhiên, ý tưởng phải khả thi và phù hợp. Khi đã có ý tưởng thì việc hình thành kịch bản và video sẽ dễ dàng và đơn giản hơn. Sau đó chúng tôi sẽ làm SEO lên top youtube cho khách hàng.

Đánh giá càng chi tiết càng tốt 

Dĩ nhiên, mục đích của khán giả khi xem video review bất động sản để tìm hiểu các thông tin kỹ càng về căn hộ hay toà nhà, do đó, video của bạn phải nêu được đầy đủ chi tiết. Video của bạn phải khiến người xem thấy bổ ích và lí thú, đáp ứng được nhu cầu của họ. Nếu không, họ sẽ xem video của đối thủ bạn. Bên cạnh đó, bạn phải tránh những giải thích dài dòng và không đi thẳng vào vấn đề chính.

Bài hay về   UX UI

Review bất động sản chủ yếu là tập trung vào hình ảnh của ngôi nhà, tính năng, đặc điểm nổi trội hay hướng của ngôi nhà có phù hợp với phong thuỷ không, nhà trống hay đã có nội thất như thế nào? Do đó, hãy tập trung vào các chủ đề này và đừng nói lan man sang chủ đề khác không liên quan nhé.

Luôn nhớ CTA 

Dĩ nhiên, mục đích của video review bất động sản chính là giúp khách hàng của bạn (chính là người xem) có thể đánh giá được ngôi nhà đó và quyết định xem có mua hay không? Nếu một video trôi tuột mà không có kêu gọi khách hàng của bạn mua hàng thì video này cũng không thực sự thành công.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm video review bất động sản hay nhà đất mà chưa tìm được ý tưởng hay cách quay chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Digital Star nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng 300% doanh số bán hàng nhờ video review hữu ích.