DigitalStar

Dịch vụ làm video review bất động sản

Bất động sản là một ngành cực nóng hiện nay với rất nhiều nhà đầu tư và công ty bất động sản nội trội. Tuy nhiên, để thực sự kinh doanh được trong lĩnh vực này không phải là điều đơn giản. Hầu hết khách hàng đều mong muốn cảm nhận, trải nghiệm thực tế trước kinh mua một căn hộ hay một ngôi nhà. Do đó, giải pháp video review bất động sản thực sự cần thiết đối với mỗi sale bất động sản hay công ty nhà đất chuyên nghiệp.

Video review bất động sản là gì?

Video review bất động sản là một loại video mô tả về một tài sản bất động sản nhất định. Nó thường được tạo ra bởi các chuyên gia bất động sản hoặc các đại lý bất động sản và sử dụng để quảng bá cho tài sản đó đến khách hàng tiềm năng.

Trong video review bất động sản, người tạo video sẽ điều hướng khách hàng qua một chuyến tham quan ảo của tài sản bất động sản bằng cách sử dụng các hình ảnh và video chất lượng cao để thể hiện các đặc điểm, tiện ích và thiết kế của căn nhà hoặc tài sản bất động sản khác.

Lợi ích của việc làm video review bất động sản

Có nhiều lợi ích của việc làm video review bất động sản, bao gồm:

 1. Tăng cơ hội bán hàng: Video review bất động sản có thể giúp tăng cơ hội bán hàng bằng cách giới thiệu và quảng bá sản phẩm tới khách hàng tiềm năng. Việc thể hiện bất động sản từ nhiều góc độ khác nhau trong video sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và có thể đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.
 2. Tạo sự khác biệt: Video review bất động sản có thể giúp bạn tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn thực hiện được một video review bất động sản độc đáo và ấn tượng, khách hàng sẽ nhớ đến sản phẩm của bạn hơn và có xu hướng chọn bạn hơn so với các đối thủ khác.
 3. Giúp tiết kiệm thời gian: Việc thực hiện quay video review bất động sản có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian bởi vì khách hàng có thể xem video để hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn thay vì phải đến thực tế xem nhà.
 4. Tăng tính tương tác: Video review bất động sản có thể tạo ra tính tương tác cao hơn với khách hàng. Khách hàng có thể đưa ra câu hỏi hoặc ý kiến về sản phẩm của bạn qua các kênh truyền thông xã hội và bạn có thể trả lời để giải đáp thắc mắc của họ.
 5. Tăng độ tin cậy: Video review bất động sản có thể tăng độ tin cậy và uy tín của sản phẩm của bạn. Việc giới thiệu sản phẩm qua video review sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi quyết định mua sản phẩm của bạn.

Tóm lại, video review bất động sản có rất nhiều lợi ích, bao gồm tăng cơ hội bán hàng, tạo sự khác biệt, tiết kiệm thời gian, tăng tính tương tác và tăng độ tin cậy của sản phẩm của bạn.

Gói dịch vụ video review bất động sản

Khách hàng sử dụng gói dịch vụ video review bất động sản của Digital Star sẽ nhận được:

 • Video kết hợp cùng MC chuyên nghiệp
 • Landingpage bất động sản giới thiệu sản phẩm
 • Bài PR trên báo chính thống
 • Listing bài PR trên hệ thống website cùng ngành của chúng tôi

Cam kết của Digital Star

 • Video trên 1.000 viewss
 • Seeding comment video

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ khác như :

Lưu ý khi làm video review bất động sản

Ý tưởng video review bất động sản độc đáo 

Việc lên ý tưởng kịch bản trước cho video review là điều cực kỳ quan trọng, bởi nó sẽ quyết định chất lượng video và khả năng thu hút khách hàng của bạn. Cùng là một video review bất động sản nhưng thay vì MC nói từ đầu đến cuối, bạn nên tạo ra những ý tưởng mới lạ, hấp dẫn hơn.

Nếu bạn không có ý tưởng gì đặc biệt, có thể tham khảo các ideas từ các video của Trung Quốc hay các video review thực phẩm chức năng, sản phẩm này nọ tại nước ngoài trên kênh youtube. Video review bất động sản rất phổ  biến ở nước ngoài hiện nay, bạn chỉ cần học hỏi và áp dụng phù hợp sẽ tạo được những video ấn tượng. Tuy nhiên, ý tưởng phải khả thi và phù hợp. Khi đã có ý tưởng thì việc hình thành kịch bản và video sẽ dễ dàng và đơn giản hơn. Sau đó chúng tôi sẽ làm SEO lên top youtube cho khách hàng.

Đánh giá càng chi tiết càng tốt 

Khác với các loại sản phẩm khác như video review mỹ phẩm, mục đích của khán giả khi xem video review bất động sản để tìm hiểu các thông tin kỹ càng về căn hộ hay toà nhà, do đó, video của bạn phải nêu được đầy đủ chi tiết. Video của bạn phải khiến người xem thấy bổ ích và lí thú, đáp ứng được nhu cầu của họ. Nếu không, họ sẽ xem video của đối thủ bạn. Bên cạnh đó, bạn phải tránh những giải thích dài dòng và không đi thẳng vào vấn đề chính.

Review bất động sản chủ yếu là tập trung vào hình ảnh của ngôi nhà, tính năng, đặc điểm nổi trội hay hướng của ngôi nhà có phù hợp với phong thuỷ không, nhà trống hay đã có nội thất như thế nào? Do đó, hãy tập trung vào các chủ đề này và đừng nói lan man sang chủ đề khác không liên quan nhé.

Luôn nhớ CTA 

Dĩ nhiên, mục đích của video review bất động sản chính là giúp khách hàng của bạn (chính là người xem) có thể đánh giá được ngôi nhà đó và quyết định xem có mua hay không? Nếu một video trôi tuột mà không có kêu gọi khách hàng của bạn mua hàng thì video này cũng không thực sự thành công.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm video review bất động sản hay nhà đất mà chưa tìm được ý tưởng hay cách quay chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Digital Star nhé. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như video review điện thoại, video review quán ăn nhà hàng,.. Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng 300% doanh số bán hàng nhờ video review hữu ích. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo mẫu website nhà đất để làm kèm với video nhé!

Kết luận

dịch vụ làm video review bất động sản là một công cụ hiệu quả giúp các nhà đầu tư, chủ đầu tư và các đơn vị bất động sản quảng bá sản phẩm của mình một cách chuyên nghiệp và thu hút khách hàng. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật quay phim, chỉnh sửa và thực hiện video review bất động sản, các chuyên gia có thể tạo ra những bộ phim ngắn, đầy đủ thông tin và hấp dẫn khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng có thể hình dung chân thực về sản phẩm, tăng độ tin cậy và khả năng bán hàng.

digitalstar
digitalstar
Bài viết: 135