Ngày nay, việc sử dụng các hình thức quay video review sản phẩm được rất nhiều người quan tâm. Bởi xã hội đang ở thời đại công nghệ số, việc lựa chọn review như các thực phẩm chức năng cũng đã và đang có những sự chuyển mình để đến gần hơn với khách hàng.

Làm video review thực phẩm chức năng là gì?

Làm video về thực phẩm chức năng là một hình thức quảng cáo thực phẩm chức năng bằng video, sử dụng hình ảnh, video được quay lại sau đó cắt ghép tạo thành một video chứa sản phẩm bán hàng mà doanh nghiệp muốn khách hàng tiếp cận và biết nhiều hơn về chúng.

Các thực phẩm chức năng có rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên để có thể bán được và mở rộng, thu lại lợi nhuận cao. Thì việc quảng bá, thu hút khách hàng cũng là một điều đáng để trú trọng đối với các bạn kinh doanh online.

Sử dụng các video là cách nhanh nhất để có thể tìm tới khách hàng, bởi đa số mọi người ngày nay đều sử dụng những kênh mạng xã hội, để bắt kịp những tiến độ mới của công nghệ. ít ai có thể ngồi đọc một văn bản dài dòng hay chỉ thấy chữ, điều đó khá là nhàm chán. Chính vì thế, quảng cáo sản phẩm bằng video, có hình ảnh trực quan sinh động sẽ là điều lôi cuốn khách hàng.

Bài hay về   Câu hỏi SEO ?

Gói dịch vụ video review

Khách hàng sử dụng gói dịch vụ video review của Digital Star sẽ nhận được:

  • Video kết hợp cùng MC chuyên nghiệp
  • Landingpage giới thiệu sản phẩm
  • Bài PR trên báo chính thống
  • Listing bài PR trên hệ thống website cùng ngành của chúng tôi

Cam kết của Digital Star

  • Video trên 1.000 views
  • Seeding comment video

Lưu ý khi làm video review TPCN

Một video thực phẩm chức năng có được hiệu quả là một video cần đảm bảo được nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố quan trọng nhất, chính là sản phẩm được giới thiệu phải đảm bảo an toàn sử dụng đối với người tiêu dùng. 

Hơn thế nữa, sản phẩm được đưa ra review và bán ra thị trường phải hoàn toàn chính xác với những gì đã được quảng bá, đúng sự thật, không làm sai lệch những công cụ, tác dụng của chúng.

Những thực phẩm chức năng có ảnh hưởng trực tiếp đối với sức khỏe của con người. Vì thế, việc đảm bảo các mặt hàng được review và bán ra phải được kiểm định từ trước, phải có sự kiểm tra quản lý để trái những sai phạm về việc bán thực phẩm giả hay kém chất lượng.

Thứ hai, ngoài việc trú trọng đến chất lượng sản phẩm thì quan tâm tới xây dựng hình ảnh sao cho đẹp, nội dung cuốn hút người nghe, ngắn gọn xúc tích dễ hiểu cũng là điều đáng lưu ý. Bởi chỉ khi hình ảnh sinh động, nội dung đủ hấp dẫn, người xem mới tò mò và muốn tìm hiểu về sản phẩm của bạn.

Bài hay về   Tối ưu Website

Không chỉ có vậy, người review  cũng cần có những sự đòi hỏi kinh nghiệm nhất định. Ngoài việc là người dẫn cho video của bạn, họ cũng cần phải có những sự hiểu biết rõ ràng về loại thực phẩm chức năng mà họ đang muốn giới thiệu tới mọi người. Chứ không phải là một sự mông lung, mơ hồ. Nếu không biết rõ mình đang quảng cáo cái gì thì đó sẽ là nhược điểm vô cùng lớn trong video của bạn.

Đối với sử dụng video review thực phẩm chức năng thì mọi thứ đều phải chỉnh chu, cẩn thận, cần có sự tập duyệt tham khảo kĩ lưỡng để xây dựng một bản kế hoạch cụ thể hoàn chỉnh.

Lựa chọn review thực phẩm bằng video là hình thức vô cùng sáng tạo và đổi mới đối với tất cả các cửa hàng online ngày nay. Để tạo ra một video hoàn chỉnh là không dễ, nhưng giá trị mang lại rất lớn.

Không chỉ đem lại lợi nhuận bán hàng, lượng tiếp cận đến với khách hàng lớn. Mà nó còn giúp cho doanh nghiệp có thêm nhiều phương thức kinh doanh mới, tạo niềm tin, độ tin cậy nơi khách hàng. 

 Chính vì thế, làm video review thực phẩm chức năng sẽ ngày càng phát triển và xuất hiện nhiều hơn trên các nền tảng mạng xã hội và là một cách thức đáng để trải nghiệm với các doanh nghiệp.