Thiết kế Logo, Catalogue, Banner

1. DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO

Logo là yếu tố căn bản nhất của hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó xuất hiện ở mọi nơi, mọi lúc và trong công việc kinh doanh bạn không thể thiếu một thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng, dễ nhớ và phản ánh bạn cũng như doanh nghiệp của bạn. Hãy bắt đầu bằng cách lựa chọn các gói thiết kế logo của chúng tôi ngay bây giờ

Dự án thiết kế logo nổi bật

Dự án thiết kế logo

2. DỊCH VỤ THIẾT KẾ CATALOGUE

Với mỗi doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ thì Catalogue là một công cụ tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được.

Catalogue là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi. Là một sản phẩm quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình để thuyết phục đối tượng, qua đó tác dụng trực tiếp lên quyết định mua hàng của đối tượng thông qua sự so sánh giữa các chủng loại sản phẩm của chính doanh nghiệp hoặc của các doanh nghiệp cùng sản xuất mặt hàng đó.

Bạn đang có kế hoạch thiết kế một cuốn catalogue hay brochure nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh hoặc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của mình? Chắc chắn bạn đang cân nhắc nên làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

3. DỊCH VỤ THIẾT KẾ BANNER

Là banner dùng đặt trên các website đối tác, các website mục tiêu nhằm thu hút sự chú ý và quan tâm của khhách hàng tiềm năng.

1. Banner quảng cáo với thế giới internet:

Một banner quảng cáo được thiết kế bắt mắt sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Đội ngũ của chúng tôi có thể thiết kế banner phù hợp với mọi loại website, với một chi phí rất hợp lý bạn đã có được sản phẩm quảng cáo tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế banner đặc biệt phù hợp cho các đơn vị kinh doanh quảng trực tuyến như: các báo điện tử, shop bán hàng, thương mại điện tử, tuyển dụng, rao vặt, nhà đất …. với các đơn vị này việc thiết kế banner quảng cáo là yêu cầu hàng ngày. Chúng tôi có những ưu đãi riêng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

2. Quy trình thực hiện:

  • Sau khi ký hợp đồng, quý khách hàng sẽ gởi các thông tin cần thiết để tiến hành thiết kế cho Digital Star .
  • Digital Star sẽ tiến hành thiết kế và upload các mẫu thiết kế lên website để khách hàng duyệt.
  • Khách hàng cho ý kiến ghi nhận để Digital Star chỉnh sửa và hòan tất mẫu thiết kế.
  • Sau khi mẫu thiết kế được duyệt, Digital Star sẽ gửi CD bao gồm các file gốc tới khách hàng, 2 bên tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng.

3. Phương thức thanh toán:

  • Quý khách thanh toán 100% phí thiết kế khi ký hợp đồng
  • Hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

4. Quý khách cần chuẩn bị:

  • Dữ liệu văn bản dạng soft copy ( trên Word, PDF …).
  • File hình ảnh dưới dạng file gốc của Photoshop, Ilustration, Corel … hoặc JPGE.