Đào tạo SEO

Với xu hướng phát triển của công nghệ như hiện nay, việc mỗi chúng ta cần trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản hay chuyên nghiệp về lĩnh công nghệ là hết sứ cần thiết không những cho cá nhân mà cho cả doanh nghiệp bạn. Nắm được nhu cầu đó công ty Digital Star có những khóa đào tạo SEO cho doanh nghiệp và cá nhân dưới đây

Sự khác biệt khóa học SEO

TÍNH ỨNG DỤNG

Khóa học cam kết về việc các bạn thực thi dự án sẽ lên top từ khóa và có traffic.

ĐƠN GIẢN DỄ HIỂU

Khóa học được xây dựng đa dạng từ khóa cơ bản đến nâng cao chi tiết bài bản.

CẬP NHẬP LIÊN TỤC

Mỗi khóa học đều được cập nhật số lượng video và bài học đều hàng tháng.

CẦM TAY CHỈ VIỆC

Mỗi khóa học đều có một mentor cầm tay chỉ việc và sửa bài chi tiết cho các bạn qua zoom.

TÀI LIỆU ĐỘC QUYỀN

Tài liệu được biên soạn riêng và liên tục update bao gồm tài liệu dịch và tự viết trên casestudy

HỆ THỐNG HỖ TRỢ

Hệ thống link hỗ trợ mạnh mẽ giúp học viện đẩy top từ khóa ngay trong khóa học.

Tại sao bạn cần tự học SEO?

Các khóa học của chúng tôi về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là hoàn hảo cho bất kỳ ai quan tâm đến việc cải thiện khả năng tăng lưu lượng truy cập vào công cụ tìm kiếm trong nước của họ. Kiến thức hiện có của bạn sẽ được củng cố với những hiểu biết chuyên sâu mới nhất do các chuyên gia SEO hàng đầu của chúng tôi cung cấp.

SEO hiệu quả là sự cân bằng giữa kiến trúc website kỹ thuật tuyệt vời, nội dung Onpage hiệu quả và quảng cáo tuyệt vời. Khóa đào tạo của chúng tôi sẽ tập trung vào các khía cạnh của SEO sẽ tạo ra tác động lớn nhất đến hoạt động hàng ngày của bạn. Ví dụ: chúng tôi có thể đào tạo nhóm nội dung của bạn về các nguyên tắc cơ bản của việc tạo bản sao được tối ưu hóa hoặc chúng tôi có thể đào tạo các nhà quản lý SEO về các chi tiết của SEO kỹ thuật. Dịch vụ đào tạo digital marketing của chúng tôi được kết hợp tốt nhất với một dự án lớn hơn để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn hàng ngày cũng như trong các buổi duy nhất.

Nhu cầu đào tạo về SEO không bao giờ hoàn toàn biến mất. Nhóm của chúng tôi luôn theo dõi tin tức mới nhất từ Google và những gã khổng lồ khác của ngành công nghiệp tìm kiếm và luôn đưa các kỹ thuật mới sáng tạo vào thực tế. Bằng cách nhận đào tạo từ chúng tôi, bạn sẽ tận hưởng những thông tin chi tiết mới nhất để đảm bảo rằng kiến thức SEO của nhóm của bạn là hoàn toàn cập nhật.

Tự tay SEO lên top

Khi tham gia học, học viên sẽ được đăng ký chọn từ khóa để SEO lên top và kiểm tra kết quả đầu ra.

SEO mũ đen và mũ trắng

Đào tạo đầy đủ tư duy sử dụng kỹ thuật SEO trong từng tình huống mà sử dụng linh hoạt.

Giải case trực tiếp

Chia sẻ case và biểu mẫu, template SEO đã thực thi thành công cho học viên.

Tại sao bạn cần tự học SEO?

Trao quyền cho doanh nghiệp của bạn để hiểu rõ hơn, cải thiện và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn thay vì chỉ đơn thuần dùng dịch vụ SEO.

Đào tạo SEO là một cách tuyệt vời để trao quyền cho chính bạn và đồng nghiệp của bạn hiểu rõ hơn, cải thiện và phát triển khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm của bạn.

Là những chuyên gia SEO với hàng chục năm kinh nghiệm giữa chúng tôi, đội ngũ tại DigitalStar thường xuyên cung cấp các khóa đào tạo về SEO. Chương trình đào tạo này dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

Đối tượng khóa học đào tạo SEO

 • Người hoạt động trong lĩnh vực Marketing
 • Giám đốc, quản lý công ty nhỏ
 • Người bán hàng muốn tiếp cận khách hàng Online
 • Các bạn làm SEO chưa có nhiều kinh nghiệm
 • Các doanh nghiệp muốn tiếp cận phương pháp SEO một cách chuyên nghiệp

Tại sao bạn cần học tại Digitalstar?

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật số của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm mang lại thành công SEO có thể đo lường được cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đạt được thành công này thông qua sự kết hợp của các kỹ thuật Onpage và Offpage.

Đối với một khách hàng khác, một thương hiệu thương mại điện tử B2B , chúng tôi đã áp dụng chiến lược toàn diện Onpage, hiện họ xếp hạng đầu tiên cho 18 cụm từ chính và Onpage đầu tiên cho 150 cụm từ khác. Doanh thu của doanh nghiệp đã tăng 1127% kể từ khi chúng tôi bắt đầu làm việc với họ.

Thành công của chúng tôi trong lĩnh vực SEO đã tạo ra cơ hội làm việc với nhiều khách hàng và thậm chí dẫn đến việc một trong những người quản lý tài khoản của chúng tôi phát biểu trên sân khấu tại Brighton SEO vào năm 2016. Nếu bạn muốn xem thêm về cách chúng tôi thực hiện công việc, bạn có thể tìm suy nghĩ mới nhất trên blog của công ty chúng tôi.

Liên quan đến Đào tạo SEO, tại DigitalStar, chúng tôi hiểu rằng không phải tất cả các tổ chức đều có những yêu cầu giống nhau. Từ các nhóm nhỏ cho đến các khách hàng doanh nghiệp lớn và các cơ sở giáo dục, các yêu cầu này sẽ khác nhau.

Để đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp một loạt các lựa chọn đào tạo khác nhau:

 • Các khóa đào tạo SEO 1-1
 • Dịch vụ tư vấn SEO đang thực hiện
 • Tài liệu và Hướng dẫn SEO được thiết kế riêng
 • Hội thảo SEO cho các nhóm hoặc phòng ban
 • Đào tạo luyện thi cho Bài kiểm tra Google Analytics
 • Đào tạo về cách sử dụng Phần mềm SEO cụ thể
 • Các chương trình đào tạo SEO được cá nhân hóa theo từng khách hàng
 • Lợi ích của một khóa đào tạo SEO là gì?

  SEO là lĩnh vực rất chuyên biệt, bề ngoài có vẻ dễ dàng hơn nhiều so với thực tế. Nếu bạn muốn duy trì SEO nội bộ, thì bạn nên đảm bảo rằng nhóm của bạn được đào tạo chuyên gia để tối đa hóa lợi ích.

  Kinh nghiệm của chúng tôi về SEO đã mang lại cho chúng tôi một lượng kiến thức rộng, bao gồm tất cả các lĩnh vực, vì vậy, dù bạn muốn thực hiện SEO nội bộ của riêng mình, chúng tôi sẽ có được kinh nghiệm và kiến thức phù hợp với bạn. Trong các khóa đào tạo SEO của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp kiến thức chuyên sâu không chỉ về SEO mà còn liên quan đến doanh nghiệp của bạn như thế nào và những cách sử dụng tốt nhất của nó nói chung.

  SEO tốt không phải là cố gắng đánh lừa google, đạt thứ hạng cao hoặc xây dựng các Backlink, SEO tốt là về trải nghiệm người dùng. Bằng cách đảm bảo rằng Google coi website của bạn có liên quan cao đến truy vấn tìm kiếm, kết quả là hiệu suất tìm kiếm sẽ cải thiện. Chúng tôi có thể giúp bạn đạt được điều này thông qua đào tạo SEO của chúng tôi, được cung cấp bởi đội ngũ nội bộ giàu kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi.

  Chi phí cho các Khóa đào tạo SEO của bạn là bao nhiêu?

  Tất cả các khóa học của chúng tôi đều có giá theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ , chúng tôi rất sẵn lòng thảo luận về các yêu cầu cụ thể của bạn và tạo ra một khóa đào tạo SEO được thiết kế riêng cho phù hợp với công ty hoặc tổ chức của bạn.

  Chúng tôi cung cấp Đào tạo SEO ở đâu?

  Các khóa đào tạo SEO của chúng tôi có thể được tổ chức tại địa điểm của bạn, địa điểm của chúng tôi hoặc nhiều văn phòng làm việc chung trên cả nước.

  Các khu vực chúng tôi phục vụ bao gồm tất cả các thành phố chính như Hà Nội, Sài Gòn và chúng tôi rất vui khi được đi du lịch. Vì vậy, bất kể vị trí của bạn ở đâu, chúng tôi rất vui được thảo luận về việc cung cấp một chương trình đào tạo được điều chỉnh phù hợp với bạn.

  Truy cập trang Khóa học đào tạo SEO  của chúng tôi  để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo chuyên gia của chúng tôi.

  Bao gồm những gì?

  Chúng tôi sẽ điều chỉnh đào tạo SEO theo mức độ mà bạn yêu cầu, từ cấp độ sơ cấp đến nâng cao, chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm SEO để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Chúng tôi thu thập thông tin chi tiết từ các công ty như MOZ, Search Engine Land, Google Webmaster Tools , Google Analytics và hơn thế nữa, để đảm bảo một kế hoạch toàn diện và có thể thực hiện được để tiếp tục đào tạo.

  Đăng ký học SEO

  1. Nếu bạn muốn tiến hành sắp xếp một buổi Đào tạo SEO, vui lòng liên hệ.
  2. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc gọi để thảo luận chi tiết hơn về các yêu cầu của bạn.
  3. Khi chúng tôi đã đạt được yêu cầu của bạn, sau đó chúng tôi sẽ đưa ra lịch trình trong ngày.
  4. Sau đó, chúng tôi sẽ thống nhất một ngày thuận tiện để phiên họp diễn ra.
  5. Vào ngày, chúng tôi sẽ cung cấp một phiên cung cấp thông tin với nhiều hoặc ít chi tiết tùy theo yêu cầu của bạn.
  6. Chúng tôi sẽ lên lịch cuộc gọi tiếp theo kéo dài 30 phút để thảo luận về bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có sau phiên họp.

  Tại DigitalStar, chúng tôi hiểu rằng không phải tất cả các tổ chức đều giống nhau và Dịch vụ đào tạo SEO của chúng tôi cũng vậy . Từ các nhóm nhỏ cho đến các tổ chức lớn gồm nhiều phòng ban của công ty, các yêu cầu của mỗi nhóm là khác nhau. Đây chính là lý do tại sao chúng tôi điều chỉnh từng buổi đào tạo SEO cho phù hợp với công ty của bạn.

  1. Khóa đào tạo Seo

  • Tìm hiểu về Seo ?
  • Mục đích của việc Seo ?
  • Phân tích, đưa giải pháp và hướng đẫn cụ thể các điểm cho việc Seo trên website của bạn
  • Phân tích, đưa giải pháp, hướng dẫn các bước cần thiết cho việc SEO ngoài web để thúc đẩy việc SEO tiến nhanh hơn đối thủ của mình.
  • Hướng dẫn một số phần mềm SEO các công cụ hỗ trợ SEO nhanh và kiểm tra thành quả SEO,…

  2. Khóa đào tạo Internet Marketing

  • Tìm hiểu và Internet Marketing online và so sánh với Marketing truyền thống.
  • Sự cần thiết cho Internet Marketing là gì ? và mục đích của nó.
  • Phân thích, đưa giải pháp, hướng dẫn các hình thức Internet Marketing
  • Đưa giải pháp và hướng dẫn cụ thể các hình thức làm Internet Marketing một cách nhanh và hiệu quả nhất
  • Hướng dẫn một số công cụ cũng như phần mềm để thúc đẩy cho việc làm Internet Marketing nhanh và hiệu quả hơn.

  Casestudy thành công

  Để master SEO bạn cần phải

  Bạn cần phải có tư duy viết, tư duy kỹ thuật để thành thạo SEO

  KỸ NĂNG VIẾT CHUẨN SEO

  dù bạn chuyên về kỹ thuật vẫn phải nắm được chuyên môn sâu về các kỹ năng làm content lên top.

  KỸ NĂNG ONPAGE, TỐI ƯU

  Kỹ năng chuyên môn hiểu sâu về cấu trúc website, từ khóa, link nội bộ, điều hướng..

  TƯ DUY XÂY DỰNG BACKLINK VÀ HỆ THỐNG

  Cách đi link thông minh tránh thuật toán và xây dựng hệ thống chủ động.

  Chọn khóa học phù hợp

  với điều kiện và mục tiêu của bạn

  ĐÀO TẠO 1 : 1

  5 triệu

  • Theo module yêu cầu
  • Giáo trình xây dựng riêng
  • Hỗ trợ trực tiếp
  • 5 buổi đào tạo 4 tiếng /1 buổi

  Best Value

  ĐÀO TẠO ONLINE

  500.000 đ

  • Khóa học full video
  • Toàn bộ tài liệu hỗ trợ
  • Hỗ trợ 2 tiếng qua Zoom
  • Trả lời mọi câu hỏi qua email

  ĐÀO TẠO PHÒNG MARKETING

  15 triệu

  • Từ 10 người trở lên
  • Đào tạo tại văn phòng
  • Xây dựng giáo trình riêng
  • Hỗ trợ tài nguyên

  Tham gia khóa học

  Tư vấn khóa học phù hợp

  DigitalStar.vn sẽ cung cấp bài kiểm tra kiến thức đầu vào giúp anh chị xác định được kiến thức hiện tại của mình.

  Nhận tài khoản và tài liệu

  Anh chị sẽ nhận tài khoản đăng nhập học online kèm theo tài liệu hướng dẫn chi tiết cho khóa học

  Làm việc với đội ngũ hỗ trợ

  Trong suốt quá trình học anh chị sẽ được hỗ trợ cho bất kỳ câu hỏi nào qua Zalo và email 

  Cam kết trong khóa học

  học viên sẽ đạt được

  SEO MINDSET

  Tư duy làm seo toàn diện và đa ngành nghề, dễ làm và dễ dáp dụng.

  SEO SKILLSET

  Kỹ năng thực thi SEO từ lập kế hoạch đến đo lường hiệu quả.

  SEO TOOLSET

  Cách sử dụng hiệu quả bộ phần mềm và ứng dụng trong SEO

  Đội ngũ của chúng tôi

  Thơ Vũ

  SEO EXPERT

  Vi Vi

  creative director

  Quynh Thuy

  DIGITAL MARKETER

  My Dung

  account manager

  Khóa học seo đi kèm.

  giúp bạn xây dựng nền tảng marketing bền vững mà hơn 500+ khách hàng của chúng tôi đã tin dùng.

  • Khóa học copywriting viết bài chuẩn SEO
  • Khóa học lập kế hoạch từ khóa
  • Khóa học xây dựng hệ thống link PBN
  • Khóa học casestudy SEO MMO

  Chọn chúng tôi

  DigitalStar giá trị cốt lõi

  DigitalStar xây dựng với mục tiêu biến bạn và doanh nghiệp của bạn thành những ngôi sao trên internet bằng giải pháp tăng trưởng traffic tự nhiên bằng content chất lượng cộng hưởng định vị thương hiệu toàn diện trên Digital. Giải pháp Digital toàn diện DigitalStar là một bộ giải pháp toàn diện giúp khách hàng tạo ra lợi nhuận bền vững trên nền tảng số. Xây dựng hơn 10+ Bộ giải pháp liên tục được tối ưu với hơn 10 năm xây dựng từ năm 2010

  Tải sách từ chúng tôi [Digital Growth 2.0 for SMEs]

  cuốn sách biên tập kỹ lưỡng về Digital Marketing dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

  Only đ 0

  digitalstar.vn

  Hướng dẫn học SEO 2.0 từ A-Z

  Từ dự án thật
  Biên tập 
  Ứng dụng cao
  DIGITALSTAR.VN

  Bắt đầu tăng trưởng tự nhiên