Top phần mềm tạo backlink miễn phí chất lượng nhất

by quantrivien
0 comment

Để đưa được một từ khoá lên top google không phải chỉ cần bài viết hay, onpage tốt là đủ mà còn phụ thuộc rất lớn vào backlink. Tuy nhiên, không phải SEOer nào cũng có thể tự đi backlink hàng nghìn site. Để có thể chinh phục được điều này, các SEOer thường sử dụng các công cụ hay là tool “bắn” backlink. Vậy thì cách sử dụng công cụ tạo backlink như thế nào thì hiệu quả và đâu là những phần mềm tạo backlink miễn phí tốt nhất cho bạn ? Cùng tìm hiểu qua bài viết này của DigitalStar nhé.

Có nên sử dụng phần mềm tạo backlink không ?

Thông thường, nếu bạn mới vào nghề SEO, việc xây backlink với số lượng lớn không phải là điều đơn giản. Sự hỗ trợ của các phần mềm tạo backlink này sẽ giúp bạn hoàn thành được công việc tốt và nhanh hơn. Ưu điểm của các công cụ tạo backlink này đó là giúp SEOer tiết kiệm thời gian, công sức đi link.

Tuy nhiên việc sử dụng tool đi backlink cũng tồn tại khá nhiều rủi ro cho bạn, bởi vì nó vi phạm quy định của về backlink tự nhiên của google:

 • Backlink phải được đi bằng phương thức thủ công
 • Tỷ lệ backlink nofollow và dofollow phải cân bằng, Nếu bạn chưa biết backlink nofollow và backlink dofollow là gì, hãy tham khảo ngay bài viết Backlink là gì của DigitalStar nhé.
 • Backlink phải đến từ các dải IP khác nhau
 • Các site backlink có nội dung khác nhau
 • Backlink đa dạng, tự nhiên.
  SEO hình ảnh

Hầu hết các công cụ bắn backlink hiện nay đều không thể đáp ứng được hết các tiêu chí này. Vì thế để tránh trường hợp bị gắn cờ đỏ từ google, bạn không nên quá lạm dụng sử dụng tool đi backlink.

Một số lưu ý khi sử dụng tool tạo backlink

Content

Khi bạn sử dụng tool bắn link cho website đồng nghĩa với việc sẽ có một số lượng rất lớn backlink đổ về website đấy. Do đó, website của bạn cần có những bài viết chất lượng, bên cạnh đó, số lượng bài viết cũng phải nhiều, tối thiểu 30 – 50 bài trở lên. Việc này sẽ giúp website của bạn “gánh” được số lượng lớn backlink như vậy.

Index Backlink

Backlink mà không được google index thì backlink đó không hề có tác dụng. Để hiệu quả bạn có thể sử dụng các công cụ index backlink hay đặt backlink tại nhưng website uy tín,…Bạn có thể tìm hiểu thêm về các cách index backlink tại đây giúp backlink từ tool được index nhanh và hiệu quả hơn.

Chọn tool đi link an toàn

Để tạo được hiệu quả thực sự cho website của bạn, bạn cần thực sự chọn được các công cụ tạo backlink uy tín và an toàn. Bởi nếu bạn dùng tool bắn quá độ hoặc không có kế hoạch rõ ràng, chắc chắn website của bạn sẽ bị google cho vào backlist.

Các phần mềm tạo backlink miễn phí chất lượng nhất

BackLinkPro

BackLinkPro là phần mềm cho phép tạo nhiều backlink tự động đơn giản và dễ dùng. Các tính năng của BackLinkPro là giúp người dùng tạo nhiều tài khoản blog khác nhau, tự động chia sẻ bài viết, video lên blog cùng một lúc. Bên cạnh đó, còn giúp đăng nhiều bài biết khác nhau lên hệ thống blog và chạy được các tài khoản khác nhau đi cùng là thay đổi địa chỉ IP khác nhau.

  Video và tài liệu SEO của Yoast

Submit Backlink

Submit Backlink là công cụ giúp bạn dễ dàng xây các backlink chất lượng và miễn phí. Các liên kết của Submit Backlink được tạo thành từ những website có chất lượng, các blog về nhiều nội dung khác nhau.

Một số website tạo backlink

Các website này sẽ tạo các backlink miễn phí liên kết trực tiếp với website bạn. Số lượng các backlink từ những web tạo backlink này rất lớn, tuy nhiên, hiệu quả lại không thực sự khả quan. Dưới đây là một vài website bạn có thể sử dụng:

 • Smallseotools
 • Backlinkr
 • Imtalk
 • Index Kings
 • Free Backlink generator
 • SeoUnity
 • Exercisesummit

Kết luận

Tuy rằng sử dụng các công cụ tạo backlink hàng loạt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình làm SEO, tuy nhiên các công cụ này cũng có thể làm website của bạn trở thành backlist của google. Để thực sự hiệu quả và an toàn, thay vì sử dụng tool, bạn có thể sử dụng các dịch vụ backlink từ các đơn vị uy tín như DigitalStar.vn, đây sẽ là giải pháp hữu ích hơn cho bạn.

Trên đây là các phần mềm tạo backlink nhanh nhất mà bạn nên biết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Các chuyên gia của DigitalStar sẽ giải đáp cho bạn.

You may also like