Viết ứng dụng, phần mềm, game, quảng cáo trên Facebook

Gần đây, chắc hẳn ai tham gia mạng xã hội lớn nhất hành tinh facebook cũng thấy xuất hiện cực nhiều những ứng dụng mang tính giải trí cực tếu đang tung hoành ngang dọc.

 

Thực ra thì, những người viết ra những ứng dụng này không phải ngẫu hiên mà họ tạo ra nó để cho các bạn chơi, họ đều có mục đích riêng là để PR - Marketing fanpage hay website của họ, mình dám khẳng định là phải tới 90% số ứng dụng được tạo ra là vì mục đích này!
Đây là 1 hình thức Marketing Online cực hiệu quả, chỉ trong 1 giờ thôi nhưng có những ứng dụng thu hút được tới hàng ngàn lượt truy cập.

 

Chúng tôi là dịch vụ duy nhất tại Việt Nam cung cấp giải pháp tăng số lượng lớn người hâm mộ trên Facebook chỉ trong thời gian ngắn. Với sức mạnh kết nối cộng đồng cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng tất cả các khâu quản lý, phát triển nội dung và đề ra chiến thuật tiếp thị tối ưu để đem lại hiệu quả cao nhất cho trang fanpage của bạn.

 

Cách tiếp cận của chúng tôi rất đơn giản. Chúng tôi mong muốn doanh nghiệp của bạn thành công và vì vậy chúng tôi làm việc với bạn như là một đối tác tiếp thị và sáng tạo để tạo ra những kế hoạch, chiến lược, ý tưởng có chất lượng cao nhưng vẫn rất thực tế để truyền cảm hứng cho những đối tượng khách hàng mà bạn quan tâm.

 

Các Game đã phát triển:

 - Fanpage ai tin bạn nhất

 - Fanpage New year calendar.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VÀ TRUYỀN THÔNG NGÔI SAO SỐ
Địa chỉ: Số 4, Ngách 5/83, Ngõ 5, Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : Mr Việt: 0988110813 -YM!: webviet_us - Skype: webviet 
Email: info@digitalstar.vn

4884 Lượt xem