Giới thiệu dịch vụ

Thiết kế Website theo yêu cầu

Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một Website hoàn hảo hơn cả mong đợi, đẹp về giao diện, tốt về chức năng.

Hosting - Lưu trữ Website

Web Hosting là dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp để doanh nghiệp giới thiệu website trên internet.

Domain - Đăng ký tên miền

Một định danh được đăng ký của cá nhân, doanh nghiệp dùng để thiết lập một website trên mạng Internet

Digital Marketing - Tiếp thị trực tuyến

Cung cấp giải pháp Marketing trực tuyến, tiếp thị, quảng bá hình ảnh của bạn trên Internet.

Phát triển Joomla Extensions

Cung cấp giải pháp và phát triển các tính năng trên hệ thống mã nguồn mở Joomla

Đào tạo, giảng dạy Thiết kế Web

Một giải pháp nhanh cho tất cả các bạn muốn theo học khóa đào tạo thiết kế web đặc biệt

Thử ngỏ gửi tới Quý khách hàng

Kính gửi Quý khách hàng,

 

Trước tiên, Công ty Cổ phần Giải pháp và Truyền thông Ngôi sao số (Digital Star) xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất !

Là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp với dòng sản phẩm DigitalStar được chau chuốt đến từng chi tiết, chúng tôi tự hào được làm đối tác thiết kế, xây dựng website chất lượng cao cho hàng trăm khách hàng tại Việt Nam.

Như Quý vị đã biết, với sự phát triển của các phương tiện thông tin đại chúng như báo chí, truyền hình…, các doanh nghiệp đã chú trọng rất nhiều đến vấn đề quảng bá hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp. Các phương tiện này thường có ưu điểm là dễ dàng tiếp cận với khách hàng nhưng chi phí lại quá lớn và còn tồn tại nhiều hạn chế về không gian cũng như thời gian. Do đó, để giải bài toán kinh tế này, chúng tôi đề xuất Quý vị xây dựng website riêng cho doanh nghiệp. Theo các chuyên gia kinh tế, đây chính là một giải pháp khôn ngoan nằm trong xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa CNTT của thế kỷ 21.
 

Quý vị hãy mời khách hàng, đối tác đến thăm website. Tại đây, họ có thể được tiếp cận trực tiếp với những thông tin chính xác, phong phú và hữu ích từ chính doanh nghiệp của Quý vị. Những thông tin này được thể hiện trực quan sinh động, cho phép truyền tải thương hiệu và giá trị của Quý vị đến với tiềm thức khách hàng. Bên cạnh đó, website cũng xóa bỏ tất cả những rào cản, giới hạn về không gian và thời gian, cho phép mọi hoạt động giao dịch kinh doanh của Quý vị luôn thông suốt 24 giờ/ngày, 07 ngày/tuần. Như vậy, bất kỳ ai dù ở bất cứ nơi đâu và vào thời điểm nào đều có thể ghé thăm doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn ý thức rõ tầm quan trọng của việc tạo dựng và phát triển hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm và giao thương rộng khắp. Sẽ thật vinh dự khi DigitalStar được góp một phần sức lực nhỏ bé vào sự thành công của Quý khách.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho Quý khách những sản phẩm:

  • Toàn diện về thẩm mỹ.
  • Tính năng linh hoạt & dễ sử dụng.
  • Tốc độ truy cập nhanh & bảo mật cao.
 

 

Công ty Cổ phần Giải pháp và Truyền thông Ngôi sao số chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách đến với chúng tôi.

Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công !

 

5276 Lượt xem