Dịch vụ Hosting - Cho thuê Host

Shared hosting hay còn được gọi là dịch vụ chia sẻ hoặc virtual hosting đơn giản là khi nhiều website được hoạt động trên cùng một server và từ đó làm giảm thiểu tối đa chi phí cho mỗi chủ website đó.

 

Shared hosting thích hợp với hầu hết các cá nhân, công ty . Các thành phần chính mà các nhà cung cấp shared hosting  hướng tới người sử dụng là : Dung lượng, băng thông , số lượng tài khoản email … Khi lựa chọn shared hosting, phần lớn người dùng và các công ty không sử dụng hết các tính năng của shared hosting mà họ lựa chọn. Thường thì họ chỉ lựa chọn dựa trên các thông số cơ bản như bên trên.

 

Đến với DigitalStar – Nhà cung cấp shared hosting chất lượng cao, bạn có thể an tâm vì sẽ được tư vấn tận tình trước khi sử dụng dịch vụ và được hỗ trợ tối đa trong thời gian sử dụng dịch vụ của DigitalStar. Đối với những khách hàng lần đầu đến với DigitalStar, chúng tôi cung cấp loại hosting miễn phí để dùng thử. Đề có thể sử dụng được gói shared hosting này, quý khách hàng chỉ cẩn liên hệ với chúng tôi và đăng ký 1 tên miền bất kỳ.

 

 

 

 

 

 

Khi đăng ký dịch vụ tại DigitalStar, Quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

  • Miễn phí tư vấn lựa chọn dịch vụ lưu trữ phù hợp.
  • Miễn phí tư vấn xây dựng Website với tên miền đã đăng ký.
  • Miễn phí tư vấn thiết lập hệ thống email với tên miền riêng của công ty (ví dụ: nhanvien@tencongty.com.vn)
  • Hỗ trợ khai báo và thay đổi địa chỉ IP miễn phí.
  • Miễn phí chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác về DigitalStar.

 

Tên miền duy trì tại Digital Star sẽ được chúng tôi chăm sóc nhắc nhở đóng phí duy trì đúng hạn tránh việc tên miền bị tạm ngưng hoặc bị thu hồi do chậm đóng phí duy trì.

 

Kính báo!

7577 Lượt xem
Phản hồi của bạn