Dịch vụ SEO

by Ngôi sao Marketing
Dịch vụ SEO

Digitalstar là dịch vụ SEO tốt nhất , Digitalstar có thể giúp tăng lợi nhuận của bạn bằng một chiến dịch SEO được lập riêng cho doanh nghiệp và ngành nghề của bạn. SEO sẽ mang lại lượng traffic tự nhiên bền vững cho doanh nghiệp bạn. Nếu bạn muốn phát triển lâu dài hãy đầu tư vào SEO như cách mà Thế giới Di động, Lazada, Shopee đang làm

Quy trình triển khai SEO

Đánh giá website & đánh giá SEO

Một phân tích quan trọng từ cơ sở hạ tầng thiết kế và nội dung đến hồ sơ link và sức mạnh thương hiệu. Nhận Báo cáo Kiểm tra website Miễn phí .

Quản lý Brandmention

Chúng tôi giúp kiểm soát những đề xuất và đề cập đến tên thương hiệu của bạn, làm cho thương hiệu của bạn trên các nền tảng quan trọng và có liên quan, đồng thời thu hút khách hàng mục tiêu.

Kiểm tra Backlink chi tiết

Chúng tôi xem xét TẤT CẢ các link được tạo cho một website để xác định giá trị của chúng và loại bỏ các link spam.

Quản lý SEO local và Google

Đây là những tiêu chí có ảnh hưởng, dựa trên ngành mà mọi doanh nghiệp nên nhắm mục tiêu để đạt được sức hút trong SEO địa phương.

Phân tích đối thủ cạnh tranh SEO

Chúng tôi tiến hành một nghiên cứu toàn diện về các đối thủ cạnh tranh để xác định các cơ hội marketing & xây dựng backlink mới.

Triển khai SEO entity và Social profile, Stacking google.

Chúng tôi xây dựng bộ social profile chất lượng, SEO entity xác minh danh tính với google và đảm bảo được index 100% nội dung.

Làm content chuẩn SEO

Viết Nội dung chất lượng cao, được tối ưu hóa SEO (bài báo, blog, thông cáo báo chí, bài đăng trên mạng xã hội và bài đăng của khách) tăng xếp hạng từ khóa trên Google.

Làm video quảng cáo

Tạo cho nội dung của bạn một sự thay đổi hấp dẫn! Các nhà thiết kế và biên tập viên video của chúng tôi tạo ra infographic và video quảng cáo để nhận được nhiều chuyển đổi hơn.

Nghiên cứu từ khóa đuôi dài

Bước quan trọng nhất trong SEO, nghiên cứu từ khóa của chúng tôi là toàn diện và tập trung vào “từ khóa chuyển đổi” mang lại khách hàng tiềm năng.

Xây dựng hệ thống PBN SEO

Chúng tôi xây dựng các link trên các website vệ tinh SEO chất lượng để ctạo backlink lại website chính của bạn. Với hệ thống PBN website của bạn sẽ đứng top ổn định


DigitalSEOstart

5 triệu / tháng
50 triệu ĐẦU TƯ BAN ĐẦU
 • Tối ưu hóa tối đa 50 cụm từ khóa
 • Nghiên cứu đối thủ, nội dung và quản trị backlink
 • Lĩnh vực cơ bản

DigitalSEOPRO

15 triệu / 1 tháng
150 triệu ĐẦU TƯ BAN ĐẦU
 • Tối ưu hóa 150 cụm từ khóa
 • nghiên cứu đối thủ, nội dung và quản trị backlink
 • Lĩnh vực trung bình

DigitalSEOVIP

100 triệu / 1 tháng
Tối thiểu 1 tỉ đầu tư ban đầu
 • Tối ưu hóa tối đa 200 cụm từ khóa
 • nghiên cứu đối thủ, nội dung và quản trị backlink
 • Lĩnh vực cạnh tranh

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tối ưu hóa SEO website của mình cho tìm kiếm không phải trả tiền chưa? Liên hệ online với chúng tôi để trò chuyện với SEO expert giàu kinh nghiệm từ nhóm SEO của chúng tôi về việc không chỉ cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của công ty bạn mà còn kiếm thêm doanh thu từ chúng.Nếu bạn đang tìm kiếm sự phát triển triển bền vững, SEO hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là chiến lược dành cho bạn. Tại sao SEO lại hiệu quả! Nó nhắm mục tiêu những người dùng có nhiều khả năng chuyển đổi trên website của bạn và đưa họ đến đó.

Chiến dịch SEO được cá nhân hóa theo từng khách hàng với công ty SEO DigitalStar nhắm mục tiêu SEO OnpageOffpage, bao gồm những thứ như nghiên cứu từ khóa và triển khai nội dung, để giúp đối tượng có giá trị nhất tìm thấy bạn thông qua google..


Các hạng mục SEO triển khai

Đặc trưng  Đồng  Bạc  Vàng  Doanh nghiệp
Số lượng cụm từ khóa được tối ưu hóa
Lên đến 100 Lên đến 150 Lên đến 200 Báo giá
Các trang được tối ưu hóa
Lên đến 20 Lên đến 30 Lên đến 40 Báo giá
Phân tích website Kỹ thuật
Báo giá
Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa
Báo giá
SEO audit toàn bộ website
Báo giá
Thẻ tiêu đề & mô tả meta
Báo giá
Tối ưu hóa Robots.txt
Báo giá
Tạo và gửi sơ đồ trang XML
Báo giá
Cấu trúc hóa thông tin và phân cấp nội dung website.
4.5 Nội dung, Tiếp cận, UX hoặc Nội dung CRO 9 Nội dung, Tiếp cận, UX hoặc Nội dung CRO 12 Nội dung, Tiếp cận, UX hoặc Nội dung CRO Báo giá
Tối ưu hóa Google Business Map
Báo giá
Check toàn bộ thông tin website xác thực
Báo giá
Phân tích chuẩn hóa
Báo giá
Phân tích link bên ngoài ban đầu và từ chối
Báo giá
Kiểm tra 301 redirect
Báo giá
Tái cấu trúc và tối ưu hóa link nội bộ
Báo giá
Phân tích nội dung trùng lặp
Báo giá
Thẻ tiêu đề được tối ưu hóa (Ví dụ: H1)
Báo giá
Tạo sitemap và submit
Báo giá
Tối ưu hóa hình ảnh
Báo giá
Thiết lập và tối ưu hóa trang lỗi 404 theo yêu cầu
Báo giá
Triển khai giản đồ (JSON-LD)
Báo giá
Thiết lập Google Analytics với theo dõi chuyển đổi
Báo giá
Phân tích lưu lượng truy cập Google Analytics
Báo giá
Kết nối và tối ưu Google Webmastertool
Báo giá
Xuất file kết quả hàng tuần
Báo giá
Báo cáo xếp hạng từ khóa hàng quý
Báo giá
Báo cáo lưu lượng truy cập, mục tiêu & CPL hàng tháng
Báo giá
Báo cáo trải nghiệm người dùng đang diễn ra (tỷ lệ thoát, danh mục thiết bị, v.v.)
Báo giá
Báo cáo chinh phục đối thủ cạnh tranh hàng quý liên tục
Báo giá
Quyền truy cập trình kiểm tra xếp hạng từ khóa với cập nhật hàng tuần (nếu được yêu cầu)
Báo giá
Kiểm tra thứ hạng từ khóa
Báo giá
Thử nghiệm A / B tiêu đề và mô tả SERP để cải thiện khả năng nhấp chuột
Báo giá
Truy vấn và tạo các brandmention
Báo giá
Tạo link mạng xã hội
Tạo kênh youtube video
Báo giá
Tạo social Profile
Báo giá
Tracking mỗi lần truy cập của khách hàng
Báo giá
Seeding nội dung
Báo giá
Theo dõi đối thủ cạnh tranh
Tạo backink từ trang GOV
Xây dựng website vệ tinh 2.0 như google site
Tối ưu tốc độ tải trang web
Cập nhập hình ảnh và sản phẩm
Nghiên cứu bổ  xung từ khóa
Tối ưu hóa 200 tiêu chí xếp hạng Google
Tạo profile Author cho nhà sáng lập
Tìm các link tương đồng hiệu quả
Kéo traffic tự nhiên từ social
Quản trị website toàn diện
Tối ưu hóa code Vital
Cập nhật thuật toán mới liên tục
Đào tạo SEO cho doanh nghiệp
Hỗ trợ doanh nghiệp triển khai SEO
Cung cấp công cụ SEO và tài nguyên SEO.

SEO là gì ? dịch vụ SEO làm gì ?

Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là dịch vụ digital marketing nhằm cải thiện thứ hạng trong kết quả tìm kiếm cho các từ khóa có liên quan đến một doanh nghiệp, sản phẩm nhất định. Những thứ hạng được cải thiện này làm tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp trong các công cụ tìm kiếm và thúc đẩy lưu lượng truy cập đủ điều kiện vào website của doanh nghiệp. Để có được vị trí xếp hạng tốt nhất, các dịch vụ SEO nên bao gồm một chiến lược theo yêu cầu riêng từng ngành hàng và các loại chiến thuật SEO khác nhau, bao gồm SEO Onpage , Offpage và SEO kỹ thuật .

Tăng tỉ lệ chuyển đổi qua SEO

Nếu bạn đang muốn gặt hái những lợi ích từ chiến dịch SEO, bạn cần một công ty có thể cung cấp dịch vụ quản lý SEO để mang lại cho bạn tỉ lệ chuyển đổi cao nhất có thể. Các gói SEO của chúng tôi có thể làm được điều đó.

Chỉ trong 5 năm qua, chúng tôi đã giúp khách hàng của mình kiếm được hàng trăm tỉ doanh thu và tăng lượng traffic, hiện diện trên Google.

Với các kế hoạch SEO được cá nhân hóa theo từng khách hàng, dựa trên hiệu suất của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn có thể thấy kết quả của việc tối ưu hóa website của bạn không chỉ trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm mà còn ở điểm mấu chốt của bạn.

Cho dù bạn là doanh nghiệp địa phương hay công ty quốc tế, SEO có thể đưa bạn trở thành người dẫn đầu ngành.

Kiểm tra bảng giá của chúng tôi để tìm hiểu các dịch vụ SEO toàn diện của chúng tôi bao gồm những gì. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các gói tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi, từ cách chúng tôi phát triển các chiến lược SEO đến cách chúng tôi tối ưu hóa website của bạn, hãy tiếp tục đọc khóa học SEO cơ bản !

Các gói SEO được cá nhân hóa theo từng khách hàng theo yêu cầu

Chúng tôi phát triển các chiến lược theo yêu cầu cho mọi doanh nghiệp mà chúng tôi hợp tác nhưng các sản phẩm phân phối trong bảng giá của chúng tôi giúp bạn có cái nhìn sơ lược về dịch vụ chuyên sâu mà nhóm SEO của chúng tôi cung cấp.

Tối ưu hóa cho tìm kiếm không phải trả tiền bao gồm một loạt các kỹ thuật SEO và Agency SEO của chúng tôi tận dụng từng kỹ thuật này để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và lớn mạnh trong số các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Chúng tôi thiết kế các dịch vụ SEO của mình để mang lại kết quả cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về sự kết hợp thành công của chúng tôi giữa nghiên cứu từ khóa, tạo nội dung, phân tích đối thủ cạnh tranh, báo cáo minh bạch, xây dựng link và phân tích dữ liệu giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn chọn DigitalStar làm nhà cung cấp dịch vụ SEO của mình, bạn có thể chọn từ bốn kế hoạch khác nhau cho các dịch vụ của chúng tôi, bao gồm kế hoạch tích cực, kế hoạch dẫn đầu thị trường, người đi đầu và kế hoạch doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào kế hoạch dịch vụ marketing SEO bạn chọn, bạn sẽ trả một số tiền cụ thể mỗi tháng sau khoản đầu tư chiến dịch ban đầu của mình. Đối với các doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp giá tối ưu hóa công cụ tìm kiếm theo yêu cầu.

Quản lý dịch vụ SEO như thế nào ?

SEO  là một trong những chiến lược marketing online tốt nhất để giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện Xuất hiện online, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào website, nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, đồng thời kiếm được nhiều chuyển đổi và doanh thu hơn . Đó là lý do tại sao SEO là một phần quan trọng của một mô hình kinh doanh thành công.

Tuy nhiên, SEO không chỉ là một chiến lược.

Trên thực tế, SEO có nghĩa là hoặc mô tả một thuật ngữ chung cho nhiều chiến lược nhỏ hơn hoạt động cùng nhau để cải thiện thứ hạng trên Google của bạn (hoặc thứ hạng trên một công cụ tìm kiếm khác) để tạo ra một cỗ máy chuyển đổi và tạo doanh thu hiệu quả – website của bạn.

Hãy nói về một số chiến lược SEO cốt lõi mà chúng tôi sử dụng trong các chiến dịch SEO để tối ưu hóa website.

Kiểm tra SEO website

Một kiểm toán SEO website đóng vai trò nền tảng của kế hoạch SEO của bạn.

Việc kiểm tra website của bạn cho phép chuyên gia SEO chuyên dụng của bạn khám phá các lĩnh vực cần cải thiện, cũng như các cơ hội cho chiến lược SEO của bạn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia SEO của chúng tôi bắt đầu với kiểm tra kỹ thuật SEO trước khi xây dựng kế hoạch của bạn.

Là một phần của quá trình kiểm tra SEO, người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn sẽ xem xét những điều sau:

 • website của bạn
 • Phân tích website của bạn
 • Dữ liệu Google Search Console của bạn
 • Và hơn thế nữa

Để có kết quả tốt nhất và thông tin chi tiết về website của bạn, nhóm SEO của chúng tôi sử dụng nhiều công cụ SEO khác nhau . Với những tài nguyên này, chúng tôi có thể thực hiện một cách tiếp cận đa hướng để kiểm tra SEO website của bạn và cung cấp cho tổ chức của bạn một chiến lược SEO cạnh tranh.

Nghiên cứu từ khóa

Nếu không có nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ không xếp hạng hoặc xuất hiện trong kết quả tìm kiếm có cơ hội tiếp cận đối tượng mục tiêu cao nhất. Với bất kỳ chiến lược marketing online nào, bao gồm cả SEO, điều cần thiết cho doanh nghiệp của bạn là điều chỉnh nỗ lực của bạn cho phù hợp với khách hàng hoặc khách hàng lý tưởng của bạn.

Đó là lý do tại sao nghiên cứu từ khóa là rất quan trọng đối với một chiến lược SEO thành công.

Nó giúp công ty của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng bằng cách thích ứng với cách họ tìm kiếm. Trong nội dung của bạn, chẳng hạn như một bài đăng trên blog hoặc trang bán hàng, bạn sử dụng các từ khóa, cụm từ hoặc ngôn ngữ mà khách hàng sử dụng, điều này sẽ tối ưu hóa nội dung của bạn và thuyết phục người dùng rằng công ty của bạn hiểu nhu cầu của họ.

Đối với công ty của bạn, điều đó được chuyển thành các cuộc gọi điện thoại, đến cửa hàng, mua hàng, v.v.

Tuy nhiên, nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa là quá trình điều tra khối lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh và giá mỗi nhấp chuột của các từ khóa có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp và ngành của bạn. Khi bạn tiến hành nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ có thể có được những hiểu biết có giá trị về những thuật ngữ bạn nên sử dụng trong thẻ tiêu đề, nội dung của mình, v.v.

Sử dụng các cụm từ chính này ở các vị trí quan trọng trên website của bạn sẽ giúp bạn xếp hạng cao cho các cụm từ chính đó trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, đây là một cách tuyệt vời để có thêm lưu lượng truy cập website và cuối cùng là chuyển đổi nhiều khách hàng hơn.

Viết nội dung và tối ưu

Nội dung là thứ xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm, vì vậy nếu không có nó, một chiến dịch SEO hiệu quả là gần như không thể.

Việc tạo nội dung dựa trên nghiên cứu từ khóa của bạn và bao gồm các thuật ngữ mà bạn cho là quan trọng nhất đối với doanh nghiệp và ngành của mình. Cho dù bạn điều hành doanh nghiệp của mình online hay ngoại tuyến, bạn có thể sử dụng nội dung để tiếp cận và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của mình.

Có rất nhiều loại nội dung, từ các bài đăng trên blog đến các hướng dẫn online và tất cả đều có lợi cho website của bạn.

Ví dụ: chiến lược SEO sản xuất có thể sử dụng các bài đăng trên blog để tiếp cận người mua doanh nghiệp trong giai đoạn đầu của kênh mua và hướng dẫn online cho người mua trong giai đoạn sau. Với nội dung, các công ty có thể nhắm mục tiêu mọi giai đoạn của phễu mua .

Dưới đây là một số loại nội dung phổ biến nhất và cách chúng có thể mang lại lợi ích cho khách truy cập website của bạn.

Blog: Google yêu thích nội dung mới, vì vậy, tự nhiên, blog là một lựa chọn tuyệt vời vì bạn cập nhật và thêm vào chúng thường xuyên. Blog thường là những đoạn nội dung ngắn, khoảng 1.000 từ hoặc ít hơn, cung cấp thông tin chi tiết cá nhân về một chủ đề liên quan đến ngành. Mọi người thích theo dõi blog vì chúng chứa các mẹo hữu ích và thông tin được cá nhân hóa cho khách hàng mục tiêu của bạn.

Trang dịch vụ: Trang dịch vụ là các trang trên website của bạn trình bày chi tiết các dịch vụ mà bạn cung cấp. Những điều này có lợi vì khách hàng tiềm năng thích đọc về những gì họ nhận được trước khi họ cam kết. Các trang dịch vụ của bạn là một nơi tuyệt vời để thông báo cho khách truy cập về những gì được bao gồm trong mỗi dịch vụ của bạn, giá cả cho các dịch vụ đó và hơn thế nữa.

Trang sản phẩm: Cũng giống như trang dịch vụ, trang sản phẩm cung cấp mô tả và hình ảnh về sản phẩm mà bạn cung cấp. Các trang này thông báo cho người dùng về các mặt hàng cụ thể mà bạn bán và bao gồm thông tin như kích thước, màu sắc, kích thước sẵn có, thành phần hoặc vật liệu, v.v. Các trang này rất quan trọng vì chúng thực sự có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh số bán hàng tùy thuộc vào thông tin bạn cung cấp.

Nội dung dạng dài: Nội dung dạng dài là nội dung dài hơn 2.000 từ và nó cung cấp nhiều nội dung hữu ích, có lợi cho người đọc về các chủ đề liên quan đến ngành của bạn. Ví dụ: nếu bạn điều hành một doanh nghiệp sản xuất, bạn có thể viết một bài báo dài về một loại vật liệu cụ thể mà bạn sử dụng. Mục đích của nội dung dài là cái nhìn sâu rộng về một chủ đề chi tiết và cung cấp tài nguyên duy nhất mà người dùng cần để hiểu đầy đủ về chủ đề đó.

Với nội dung hấp dẫn và được tối ưu hóa, cộng với việc nhắm mục tiêu theo từ khóa cụ thể và chuyên gia SEO chuyên dụng, DigitalStar có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một kế hoạch SEO cạnh tranh mang lại nguồn doanh thu nhất quán cho công ty của bạn.

Tối ưu hóa Onpage

SEO Onpage là một phần thiết yếu của tất cả các chiến lược SEO. Cho dù bạn đang muốn xuất hiện trong các tìm kiếm của Google (hoặc kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm khác, như Bing hoặc Yahoo!), bạn cần phải tối ưu hóa website của mình cho các yếu tố SEO Onpage.

Đối với một số thông tin cơ bản, SEO Onpage đề cập đến việc thực hiện SEO trên website của bạn.

Điều đó có nghĩa là bạn đang tập trung vào các yếu tố như nội dung, tốc độ và thiết kế của các website của mình. Các chiến lược SEO cũng có thể nhắm mục tiêu các tính năng SEO off-page, điều mà các gói SEO của chúng tôi thực hiện. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các yếu tố Offpage Onpage này hoặc khám phá hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về SEO của chúng tôi .

Bây giờ, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ SEO của bạn, chúng tôi thực hiện cách tiếp cận 360 độ đối với SEO Onpage bằng cách tập trung vào:

Tốc độ trang: Nếu trang của bạn không tải trong ba giây hoặc ít hơn, bạn có thể đặt cược rằng một số người dùng sẽ điều hướng khỏi trang của bạn để tìm một tài nguyên khác tải nhanh hơn. Tốc độ trang là một yếu tố quan trọng trong SEO vì nó không chỉ giúp người dùng có trải nghiệm tốt mà còn được Google đánh giá cao nếu trang của bạn tải nhanh.

File hình ảnh và video: Nếu bạn chỉ có những bức tường văn bản lớn trên website của mình, người đọc của bạn có thể sẽ cảm thấy nhàm chán và không thích thú với nội dung của bạn. Để tránh vấn đề này và để giữ người dùng trên các trang của bạn trong thời gian dài hơn, hãy sử dụng các yếu tố như hình ảnh , đồ họa và video. Khi bạn bao gồm các yếu tố tương tác này, bạn cho phép người dùng hoàn toàn tương tác với nội dung của bạn.

Tối ưu hóa giao diện mobile: Để đảm bảo rằng người dùng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng có được trải nghiệm giống như người dùng trên máy tính để bàn, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng website của bạn đáp ứng . Điều này có nghĩa là ảnh của bạn trông tuyệt vời trên thiết bị di động và biểu mẫu đủ lớn để điền vào – ngay cả trên màn hình nhỏ. Đây là một điểm cộng rất lớn cho khách truy cập website và gửi những tín hiệu tuyệt vời cho Google về website của bạn.

Chất lượng nội dung của bạn: Nói đến nội dung chất lượng cao , bạn cần phải tạo nó nếu bạn muốn nhận được các link chất lượng cao. Bạn cần đảm bảo rằng website của mình cung cấp nội dung có số lượng từ cao (Google yêu thích nội dung dài), dễ đọc, tốc độ tải nhanh và thông tin độc đáo. Tất cả những điều này đều gửi những tín hiệu tuyệt vời đến Google và giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả.

Đây chỉ là ba trong số nhiều chiến thuật SEO Onpage mà các chiến lược gia kỹ thuật số của chúng tôi sử dụng để tối ưu hóa website của bạn như một phần của các dịch vụ marketing SEO của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy xem  SEO Onpage của chúng tôi hoặc tải xuống danh sách kiểm tra hữu ích cho SEO Onpage của chúng tôi !

cta6 img

icon longarrow right whiteCách chọn công ty quản lý SEO tốt nhất

Có một số phẩm chất mà bạn sẽ tìm thấy ở các công ty SEO tốt nhất . Khi bạn so sánh các đại lý SEO, điều quan trọng là nhóm của bạn phải suy nghĩ về các tính năng này vì tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một chiến lược dài hạn. Bạn muốn một đối tác có kinh nghiệm, không phải ai đó chỉ bán SEO cho một khoản tiền nhanh chóng.

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hãy ghi nhớ những tính năng phải có này trong một nhà cung cấp dịch vụ SEO:

1. Sự minh bạch

Khi nói đến các dịch vụ giúp bạn quản lý SEO, bạn muốn một đại lý minh bạch về quy trình từ đầu đến cuối – bắt đầu từ việc định giá của họ. Cho dù bạn là một doanh nghiệp địa phương nhỏ hay công ty quốc tế có thương hiệu, bạn đều muốn có một đại lý cởi mở và trung thực.

Bạn sẽ muốn tìm một công ty quản lý SEO cung cấp giá trước trên website của họ. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho cả hai bên về lâu dài và sẽ cho bạn biết dịch vụ có phù hợp về mặt ngân sách hay không. Đây cũng là một cách của đại lý để loại bỏ những khách hàng có thể không đủ khả năng cung cấp dịch vụ của họ.

2. Dự án SEO thành công

lời nhận xét khách hàng là một cách để khách hàng trước đây nói với khách hàng tiềm năng về trải nghiệm tuyệt vời mà họ đã có với một đại lý. Họ đến trực tiếp từ những khách hàng thực sự đã từng làm việc với một công ty quản lý SEO trước đây và họ đóng vai trò là những người bỏ phiếu tín nhiệm cho công ty.

Nếu một nhà cung cấp dịch vụ SEO có ít hơn 100 lời nhận xét khách hàng, họ có thể đã kinh doanh chưa đủ lâu để biết cách cung cấp kết quả đáng kinh ngạc cho khách hàng của họ hoặc họ có thể không cung cấp công việc chất lượng cao khi nói đến các dịch vụ SEO được quản lý của họ.

3.SEO mũ trắng với kế hoạch rõ ràng

Bạn cần đọc được kế hoạch SEO của họ và những giải pháp SEO đề xuất để đảm bảo rằng họ dũng những thủ thuật SEO mũ trắng dành cho website của bạn.